NSƯT Thanh Kim Huệ vào vai Lan khi mới 14 tuổi

Khán giả thích thú với màn kết hợp đặc biệt của hai nghệ sĩ cải lương tài sắc nổi tiếng một thời Thanh Kim Huệ - Chí Tâm những nhân vật đã làm nên tác phẩm cải lương kinh điển Lan và Điệp.

NSƯT Thanh Kim Huệ vào vai Lan khi mới 14 tuổi ảnh 1

Cặp đôi Thanh Kim Huệ - Chí Tâm kể lại quá trình vào vai Lan và Điệp tại chương trình Vang bóng một thời vừa lên sóng.

Cùng xem lại vai diễn để đời của NSƯT Thanh Kim Huệ vào vai Lan khi mới 14 tuổi. Nguồn: THVL1/YouTube

Vai diễn Lan, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ mới 14 tuổi, một độ tuổi quá trẻ để có thể hóa thân thành nhân vật này một cách trọn vẹn.

NSƯT Thanh Kim Huệ vào vai Lan khi mới 14 tuổi ảnh 2

“Lúc đó mình còn quá nhỏ nhưng thấy câu chuyện quá hay, lời quá ý nghĩa, mình vừa hát mà vừa thương chính nhân vật đó, thấy cũng cảm được nên mình cứ thế thể hiện thôi” - nghệ sĩ Thanh Kim Huệ chia sẻ.

Minh Vương, Phương Hồng Thủy, Hồng Vân tham gia 'Lan và Điệp'
Minh Vương, Phương Hồng Thủy, Hồng Vân tham gia 'Lan và Điệp'

(PLO)- Với sự ủng hộ của khán giả, ông bầu Gia Bảo sẽ đem vở Lan và Điệp trở lại. Vở diễn sẽ có sự tham gia bất ngờ của các nghệ sĩ: Minh Vương, Phương Hồng Thủy, Hồng Vân, nghệ sĩ cải lương đất bắc Thanh Thanh Hiền và Minh Dự.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.