Phim Người nối nghiệp: Con trai mắc bệnh lạ khiến trái tim KeiKo đau thắt

Ở những diễn biến tiếp theo, KeiKo cảm thấy bất an khi nhận được lá thư từ trang trại nơi con trai Ngọc Thụ đang công tác. Không thể mở thư ra xem khi chưa có mặt Đăng Thành, cô chỉ biết đợi chồng về cùng xem.

Biết thông tin Ngọc Thụ đang mắc bệnh, Đăng Thành hối hả lên đường thăm con trai. Linh cảm có chuyện không hay, KeiKo nhận được cuộc gọi của chồng và nhanh chóng đi lên bệnh viện Lục quân.

KeiKo vô cùng đau khổ và khóc ngất bên con trai. Ảnh: PHP

Khi đến nơi, Đăng Thành liền cho vợ biết Ngọc Thụ bị suy giảm bạch cầu nghiêm trọng nhưng bác sĩ không tìm ra nguyên nhân. 

Sau nhiều lần thăm khám, bác sĩ cho rằng Ngọc Thụ đang bị áp lực tinh thần. Điều này khiến KeiKo nghĩ ngay đến việc con trai bị ức hiếp ở nơi công tác.

Nghe tin Ngọc Thụ bị bệnh, Minh Châu liền vội vã đến thăm. Dù hôn mê sâu nhưng khi Minh Châu xuất hiện thì anh có dấu hiệu tỉnh lại. Lúc này, KeiKo cũng vừa đến và trông thấy Minh Châu nên hết sức vui mừng.

Ngọc Thụ dần có dấu hiệu khỏe lại khi được Minh Châu đến thăm.

Đến gần Ngọc Thụ, bà đã nói cho con trai biết Minh Châu đang ở đây. Điều kì diệu cuối cùng cũng xảy ra khi anh có dấu hiệu hồi phục và nắm chặt bàn tay Minh Châu.

Trước sự hồi phục của con trai, KeiKo không khỏi vui mừng và càng vui hơn khi cô đã nhận ra Minh Châu chính là người con gái mà bấy lâu nay trong lòng Ngọc Thụ nghĩ đến.

Liệu Minh Châu có hiểu được tình cảm của Ngọc Thụ dành cho mình hay vẫn chung tình với Anh Khiết?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 và khán giả có thể xem lại trên kênh YouTube BEE FILM.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm