Phim Người nối nghiệp: Không muốn Đăng Thành đắc cử, Chính Nam tìm cách phá hoại

Ông chủ Lưu biết được chuyện Chính Nam xen vào cuộc tuyển cử nên đã vô cùng tức giận. Ông càng tức giận hơn khi anh ta đã âm thầm dùng phiếu của nhà họ Lưu để ủng hộ người khác mà không phải là Đăng Thành.

Chính Nam thẳng thắn cho rằng việc đưa người thân cận ra tranh cử giúp cho công việc xuất khẩu chuối thuận lợi hơn. Ảnh: BEE

Để giúp Thắng Long có được sự ủng hộ của mọi người, Chính Nam lên kế hoạch để hạ uy tín của Đăng Thành. Anh cho rằng Đăng Thành không có thực lực và chỉ dựa vào vợ là nữ hộ sinh KeiKo. Chính vì thế anh đã tìm cách hạ danh tiếng của KeiKo bằng những bí mật mà cô không muốn cho ai biết.

Chính Nam lên kế hoạch để hạ uy tín của Đăng Thành.

Vài ngày sau, Đăng Thành nhận được lá thư nặc danh với nội dung cảnh cáo là nếu còn tiếp tục tranh cử sẽ biết được sự thật về vợ mình. Lúc này, Thắng Long xuất hiện và cho rằng có nhiều người đang muốn anh rời khỏi vị trí tranh cử.

Tin tưởng vợ không làm chuyện sai trái, anh đã quyết định kêu KeiKo đứng ra thanh minh. 

Khi mọi chuyện còn chưa được giải quyết thì Đăng Thành tiếp tục nhận lá thư thứ hai với nội dung: “KeiKo từng sinh con với người khác, muốn biết sự thật có thể đi hỏi nữ hộ sinh Lưu. Nếu còn tranh cử cả Kì Sơn sẽ biết chuyện”.

Ngay lập tức, Đăng Thành đến tìm Lưu Thục Trang để hỏi rõ mọi chuyện nhưng cô đã phủ nhận. Nhận thấy thái độ khác lạ của nữ hộ sinh, Đăng Thành càng hoài nghi nên đã quay về hỏi thẳng vợ mình. Run rẩy cầm lấy lá thư trên tay, KeiKo đau khổ xác nhận tất cả mọi chuyện. 

Liệu tham vọng quyền lực của Đăng Thành có đẩy hạnh phúc gia đình với KeiKo đến bờ vực tan vỡ?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm