Quận 12 TP.HCM chính thức có 23 tên đường mới

Việc đặt tên gọi chính thức cho các con đường này sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho sinh hoạt của người dân và dễ dàng cho thủ tục hành chính, hộ tịch, hộ khẩu sau này. Theo quyết định mới ban hành của UBND TP.HCM, 23 con đường thuộc địa bàn quận 12 được đặt tên lần lượt theo tên của các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Theo đó, các cung đường TMT18A, TCH21, HT19 v.v… sẽ được vinh dự mang tên các Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Khiêm, Huỳnh Thị Hai, Trần Thị Do, Nguyễn Thị Búp, Dương Thị Giang v.v…từ ngày 1-1-2015.

UBND quận 12 sẽ sớm kết hợp cùng các sở, ban, ngành liên quan thực hiện những thay đổi liên quan đến việc đổi tên đường mới theo quyết định của thành phố.

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.