Sắc Ngọc Khang cải tiến bao bì và tem chống hàng giả

Cụ thể, từ ngày 15-4, Sắc Ngọc Khang ra mắt người tiêu dùng với nắp lọ dập nổi logo của Hoa Thiên Phú (hình sáu viên nang). Trên mỗi lọ Sắc Ngọc Khang có dán một tem chống hàng giả mới, tem này được tích hợp thêm tính năng nước hiện màu khi thấm nước.

Sắc Ngọc Khang cải tiến bao bì và tem chống hàng giả ảnh 1
 

Ngoài ra, khách hàng có thể kiểm tra hàng bằng mã an ninh (cào lớp tráng bạc để lấy mã an ninh) và gửi tin nhắn theo cú pháp: Mã an ninh gửi 8077. Sau đó tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn cho biết hàng chính hãng hay không. Hoặc truy cập vào website: www.sacngockhang.com và làm theo hướng dẫn. Mọi thắc mắc về sản phẩm, khách hàng vui lòng gọi 1900 6033.

HV

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.