Nguy cơ lớn ở Sài Gòn FC

Nguy cơ lớn ở Sài Gòn FC

(PLO)- Hai trận thua, hai trận hòa đã giữ Sài Gòn FC nằm yên vị dưới đáy bảng xếp hạng V-League 2022.
Thầy Park giờ chót gọi lại thủ môn Văn Hoàng

Thầy Park giờ chót gọi lại thủ môn Văn Hoàng

(PLO)- Không lâu sau khi loại 10 cầu thủ trong đó có hai thủ môn là Phạm Văn Phong (Sài Gòn FC) và Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), đến chiều 25-5, HLV Park Hang-seo bất ngờ cho gọi lại thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. 
Các đội bóng Việt Nam mệt mỏi với Cúp châu Á

Các đội bóng Việt Nam mệt mỏi với Cúp châu Á

(PLO)- 10 cầu thủ Hà Nội trên đội tuyển quốc gia sẽ rất vất vả với lịch trình thi đấu vòng loại thứ hai World Cup lẫn về lại CLB đá giải AFC Cup, lại còn chưa biết thi đấu ở đâu. 
Từ đầu giải đến giờ, Sài Gòn FC có được 9 điểm nhờ ba bàn thắng của Merlo.

Sài Gòn FC trên mũi giày lão tướng Merlo

(PLO)- Sài Gòn FC từ đầu giải đến giờ có được ba bàn thắng chia đều cho ba trận và tất cả số bàn thắng đấy đều do lão tướng Đỗ Merlo thực hiện cả. 
Sài Gòn FC suốt tám vòng đấu mới chỉ có hai bàn của lão tướng Merlo.

Nhà ‘đại gia’ khốn khổ

(PLO)- Hà Nội và Sài Gòn FC đang có chuỗi ngày mệt mỏi từ sân cỏ đến bất ổn nội bộ sau hơn nửa đường giai đoạn 1 cùng nguy cơ đi chung kết ngược, dù ai cũng có tham vọng tranh vô địch.
Sài Gòn FC chờ phép màu ở đất mỏ

Sài Gòn FC chờ phép màu ở đất mỏ

(PLO)- B. Bình Dương được đánh giá là mạnh, lại dẫn dắt bởi HLV Phan Thanh Hùng là người rất am hiểu Than Quảng Ninh, ấy vậy mà trắng tay rời sân Cẩm Phả.
CLB TP.HCM và Sài Gòn FC khó thoát khỏi nhóm đi chung kết ngược.

Ngân hàng điểm ở sân Thống Nhất

(PLO)- Trong hai vòng đấu V-League gần nhất, sân Thống Nhất ngẫu nhiên trở thành ngân hàng điểm rất hào phóng với “chủ chi” là CLB TP.HCM và Sài Gòn FC.
Sài Gòn FC mệt mỏi ‘Nhật hoá’

Sài Gòn FC mệt mỏi ‘Nhật hoá’

(PLO)- Đội bóng Sài Gòn đang ở trong giai đoạn “Nhật hóa” nhưng thành tích không như mong đợi. Sau vòng 7 V-League, họ rơi xuống vị trí 12, chỉ hơn đội chót bảng Hà Tĩnh 1 điểm. Không ai biết đến bao giờ tiến trình “Nhật hóa” của Sài Gòn FC mới thành công?
Sài Gòn FC đang hạn bàn thắng khi sáu vòng đấu mới chỉ có hai bàn của Merlo.

Sài Gòn FC chọn trận mà chơi

(PLO)- Ngay trận đầu tiên của tân HLV Phùng Thanh Phương, Sài Gòn FC lại gặp đương kim vô địch Viettel - đối thủ mà mùa trước có HLV Vũ Tiến Thành, họ đã hai lần thua.
Thời của Kiatisak!

Thời của Kiatisak!

(PLO)- Trong lúc các đội bóng lớn ở V-League đang gặp khó khăn vì hao binh tổn tướng và rộ lên những cuộc đình công đòi lương, thưởng thì thầy trò HLV Kiatisak vẫn đi vững vàng trên đôi chân của mình.
TP.HCM hai trận liền thua đậm đều cùng tỉ số 0-3 trong khi Sài Gòn FC thì cả ba trận liền đều trắng tay và không ghi được bàn nào.

Sài Gòn FC và CLB TP.HCM lao dốc không phanh

(PLO)-Thật ngẫu nhiên sau sáu vòng đấu V-League, hai đồng chủ sân Thống Nhất đều rơi xuống đáy bảng xếp hạng và không hẹn ngày trở lại nếu vẫn giữ cách chơi nhạt nhòa cũ.
Năm vòng đấu Sài Gòn FC chỉ biết trông chờ vào chân sút lão tướng Merlo.

Bất an Sài Gòn FC

(PLO)- Chiếc ghế của HLV Shimoda Masahiro người Nhật đang lung lay và rất nhiều khả năng sẽ gãy nếu chiều 28-3 ông không thể giúp Sài Gòn FC qua mặt Nam Định (BĐTV trực tiếp 19 giờ 15).