Từ khóa:

#Sài Gòn FC
Tìm thấy 170 kết quả
HLV Phùng Thanh Phương và cầu thủ thất thểu rời Thành Long khi cái tên Sài Gòn FC bị xóa sổ. Ảnh: QUỐC AN

Cầu thủ bị xử ép, VFF đứng ở đâu?

(PLO)-  Chỉ một đêm sau khi kết thúc V-League, xuống hạng và nghe thông báo giải tán đội Sài Gòn FC, nhiều cầu thủ khăn gói rời bản doanh của đội ở Trung tâm Thành Long.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...
Không còn ai cứu Sài Gòn FC

Không còn ai cứu Sài Gòn FC

(PLO)- Lãnh đạo CLB Sài Gòn bỗng dưng “mất tích” cả chục ngày qua, các cuộc điện thoại đều ngoài vùng phủ sóng. Liệu sau Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức, còn ai tiếp tục nhảy khỏi con tàu đang đắm…
Đúng lúc dầu sôi lửa bỏng, Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức xin nghỉ nhưng người trong cuộc xác định rằng do ông Đức tìm gặp cấp trên mà “ngoài vùng phủ sóng”.

Sài Gòn FC khi bị điểm mặt xuống hạng

(PLO)- Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức bất ngờ xin nghỉ trong bối cảnh thầy trò HLV Phùng Thanh Phương cực khó thoát khỏi suất duy nhất xuống hạng Nhất mùa sau.
Quá khó cho Sài Gòn FC!

Quá khó cho Sài Gòn FC!

(PLO)- Sau trận thua 0-1 trên sân của SHB Đà Nẵng, đội bóng Sài Gòn vẫn yên vị dưới đáy bảng khi đã chơi hơn nhiều đối thủ trong nhóm đèn đỏ 1-2 trận khiến cơ hội trụ hạng gần như không còn.
SHB Đà Nẵng đẩy Lê Huỳnh Đức và Sài Gòn FC vào cửa tử

SHB Đà Nẵng đẩy Lê Huỳnh Đức và Sài Gòn FC vào cửa tử

(PLO)-  Bàn thắng duy nhất của ngoại binh Marini Junior đã giúp đội chủ sân Hòa Xuân thở phào bước vào hàng ngũ những đội sớm trụ hạng trong khi Sài Gòn FC của bộ đôi Lê Huỳnh Đức - Phùng Thanh Phương lún sâu vào cửa rớt hạng.
90 phút sống còn của Sài Gòn FC!

90 phút sống còn của Sài Gòn FC!

(PLO)- Nằm ở dưới đáy bảng khi đường đua V-League ngày càng ngắn, Sài Gòn FC chỉ còn đường phải thắng chủ nhà SHB Đà Nẵng chiều 3-11 mới mong trụ hạng (On Sports trực tiếp 17 giờ).
Tiền tỉ cho Sài Gòn FC và TP.HCM tìm 3 điểm

Tiền tỉ cho Sài Gòn FC và TP.HCM tìm 3 điểm

(PLO)- Chuỗi trận bết bát hồi đầu mùa cùng năm lần bảy lượt thay tướng của hai đội bóng phương Nam khiến họ rơi vào thế dựa lưng tường ở đường đua trụ hạng V-League và mỗi trận thắng có giá tiền tỉ.
Trọng tài nội mất uy và nỗi lo thế cờ tàn

Trọng tài nội mất uy và nỗi lo thế cờ tàn

(PLO)- Vòng đấu 22 V-League vào cuối tuần này, ban tổ chức tiếp tục mời các tổ trọng tài người Malaysia và Singapore cầm còi hai trận cầu “đinh” nhưng quan trọng nhất vẫn là thái độ thi đấu của CLB.
Fan SL Nghệ An nổi tiếng trên sân nhà lẫn sân khách nhưng tối 23-10 thì không một người cổ vũ cho SL Nghệ An trên sân Thống Nhất. Ảnh: CTV

Fan SL Nghệ An quay lưng với đội nhà

(PLO)- Trận thua Sài Gòn FC ngay trên thánh địa Vinh là giọt nước tràn ly khiến fan SL Nghệ An ở TP.HCM thất vọng hủy luôn cả kế hoạch đến sân Thống Nhất cổ vũ cho đội nhà.
Khốc liệt và lắt léo cuộc đua trụ hạng

Khốc liệt và lắt léo cuộc đua trụ hạng

(PLO)- B. Bình Dương và HA Gia Lai sau khi thua trận đã đặt một chân vào nhóm tranh chấp trụ hạng ở thế cờ tàn V-League 2022 trong khi tốp cuối nhộn nhạo tìm đường thoát thân.