GĐKT Huỳnh Đức chia tay CLB Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tình hình CLB Sài Gòn FC thật bi đát, giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức đã ở lại luôn Đà Nẵng sau trận thua SHB Đà Nẵng.

Dẫn quân ra Đà Nẵng đá với SHB Đà Nẵng ở lượt trận thứ 23 ngày 3-11 và thua 0-1, Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Lê Huỳnh Đức ở luôn tại Đà Nẵng.

Sáng ngày 9-11, GĐKT Lê Huỳnh Đức của Sài Gòn FC đã cho người tới trụ sở của đội Sài Gòn FC để dọn đồ đạc gửi về Đà Nẵng (nơi gia đình HLV Lê Huỳnh Đức đang cư trú).

Hành động này đã làm toàn đội Sài Gòn FC rất hoang mang vì Sài Gòn FC hiện nay như rắn mất đầu. CLB đang nợ 50% tiền lót tay của cầu thủ, nhiều trận thắng, trận hòa lãnh đạo hứa thưởng đội nhưng chưa thưởng...

GĐKT Huỳnh Đức chia tay CLB Sài Gòn ảnh 1

Sau trận thua SHB Đà Nẵng 0-1, GĐKT Lê Huỳnh Đức không quay lại TP.HCM. Ảnh: VPF

Hiện sau 24 vòng đấu V-League, Sài Gòn FC đang đứng chót bảng với 19 điểm, nguy cơ rớt hạng đang treo lơ lững, đã vậy tình hình CLB rơi vào thế quá bi đát, cầu thủ hoang mang vì Lê Huỳnh Đức rời đi.

Cầu thủ của đội rất muốn gặp lãnh đạo CLB là những nhà tài trợ chính của đội nhưng không gặp được. Điều đó càng làm cho cầu thủ thêm hoang mang, đặc biệt thời gian qua thông tin nội bộ “kiến trúc thượng tầng” của CLB Sài Gòn FC đang gặp lắm vấn đề.

HLV trưởng Phùng Thanh Phương cho biết: "Thời gian qua tôi muốn gặp lãnh đạo để truyền đạt nguyện vọng cầu thủ nhưng tôi cũng chẳng biết gặp ai vì lãnh đạo chính của CLB là nhà tài trợ đã không còn xuất hiện nữa”.

Rõ là tình hình Sài Gòn FC rất đáng quan ngại, CLB mới chỉ trả tiền lót tay 50% cho các cầu thủ. Trong giải đoạn chạy đua nhằm tránh rớt hạng, lãnh đạo Sài Gòn FC hứa thưởng 2 tỉ cho 1 trận thắng và 1 tỉ cho 1 trận hòa.

Sau khi thắng TP.HCM 2-0, đội được thưởng hai tỉ đồng. Còn khoảng tiền thưởng ba tỉ đồng sau trận hòa Viettel và thắng SL Nghệ An tại Vinh đội chưa nhận được.

Sau đó, Sài Gòn FC đã thua T. Bình Định 0-3, khi đội quay về TP.HCM thì chẳng gặp được lãnh đạo nào. Vừa qua, Sài Gòn FC tiếp tục thua Hải Phòng 0-1 rồi thua 0-1 trước SHB Đà Nẵng tại Hòa Xuân...

Sau trận thua SHB Đà Nẵng 0-1 thì GĐKT Lê Huỳnh Đức đã không cùng đội trở lại TP.HCM mà về nhà tại Đà Nẵng. Ông Huỳnh Đức nhờ người tới bản doanh của đội Sài Gòn dọn đồ đạc cá nhân của mình để chuyển về Đà Nẵng.

Xem chiến thắng 4-2 của Đức trước Costa Rica, ngậm ngùi rời World Cup

Xem chiến thắng 4-2 của Đức trước Costa Rica, ngậm ngùi rời World Cup

(PLO)- Đội tuyển Đức bị loại khỏi World Cup dù có chiến thắng 4-2 trước Costa Rica. Kết quả này vẫn không đủ để Đức chen chân vào Top 2. Sau 3 lượt trận, họ cũng có 4 điểm, đồng điểm với Tây Ban Nha nhưng thua chỉ số phụ bàn thắng. Khi trước đó, Nhật Bản có cú lội ngược dòng ngoạn mục trước Tây Ban Nha với chiến thắng 2-1. Như vậy, tuyển Đức đã có kỳ World Cup thứ 2 liên tiếp phải dừng bước ngay từ vòng đấu bảng.
Xem Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha 2-1

Xem Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha 2-1

(PLO)- Nhật Bản lại tạo ra một cú lội ngược dòng ngoạn mục khác trong hiệp hai World Cup giành chiến thắng 2-1 trước Tây Ban Nha để đứng đầu bảng E để tiến thẳng vào vòng 1/8. Tây Ban Nha cùng Nhật Bản vượt qua vòng bảng nhờ hiệu số bàn thắng bại và Đức bị loại đau đớn sau chiến thắng 4-2 trước Costa Rica.
Mặt trời mọc ở phương Đông và canh bạc phương Tây

Mặt trời mọc ở phương Đông và canh bạc phương Tây

(PLO)- Hai hình ảnh trái ngược ở hai đội giành chiến thắng ở bảng E: Nước mắt hạnh phúc của Nhật Bản và nước mắt đau đớn trong sự bất lực của Đức. Bên cạnh đó là sự bình thản của đội thua: Tây Ban Nha.
Cầu thủ dự World Cup cá độ trận mình thi đấu

Cầu thủ dự World Cup cá độ trận mình thi đấu

(PLO)-  Đó là thủ môn xuất sắc Szczesny của Ba Lan, anh nói ngay trên truyền hình sau trận đấu và thừa nhận mình đã cá cược với… Lionel Messi ngay trong trận đấu Ba Lan - Argentina với giá trị cược là 100 euro.
Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

(PLO)-  Bỏ lỡ hàng loạt cơ hội, tuyển Bỉ bị Croatia cầm hòa với tỷ số 0-0, qua đó chính thức dừng chân ở vòng bảng, Morocco đã có chiến thắng quan trọng trước Canada để giành quyền đi tiếp ở World Cup 2022 cùng Croatia.