Từ khóa:

#SHB Đà Nẵng
Tìm thấy 173 kết quả
Tình và lý cho vé rớt hạng V-League

Tình và lý cho vé rớt hạng V-League

(PLO)- Không phải tự nhiên mà giới bóng đá khi bàn về vòng đấu cuối ngày 11-8 ở nhóm tranh suất trụ hạng chỉ nói nhiều về cái tình của những người trong cuộc mà không đề cập đến lý lẽ của chuyên môn.
Lời hứa chơi hết mình của B. Bình Dương

Lời hứa chơi hết mình của B. Bình Dương

(PLO)- Tôi hỏi một HLV kỳ cựu rằng nếu trong trường hợp như HLV Lê Huỳnh Đức sau trận thắng Khánh Hòa bị truyền thông hỏi xoáy về trận TP.HCM - B. Bình Dương ở lượt cuối trên sân Thống Nhất, anh sẽ trả lời thế nào?
Từ cửa trụ hạng sáng nhất, SHB Đà Nẵng hụt hơi và hụt chân cả trong những trận đấu dễ ăn nhất để rồi đang rất gần với hạng Nhất. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Suất rớt hạng ở buổi chợ chiều V-League

(PLO)- SHB Đà Nẵng đã tụt lại trong cuộc chạy trốn suất rớt hạng trực tiếp duy nhất khi trên sân nhà không thể đánh bại SL Nghệ An chơi đúng nghĩa của một trận cầu thủ tục.
'SHB Đà Nẵng có 99,9% khả năng rớt hạng...'

'SHB Đà Nẵng có 99,9% khả năng rớt hạng...'

(PLO)- Lượt trận cuối trên sân Thống Nhất, nếu CLB TP.HCM hòa với B. Bình Dương là SHB Đà Nẵng rớt hạng, vì SHB Đà Nẵng có 11 điểm, còn TP.HCM và B. Bình Dương có cùng 14 điểm.
Thắng SHB Đà Nẵng, TP.HCM sẽ làm khách tại Nha Trang khi chủ nhà còn cần ít nhất 1 điểm.

3 cặp đấu nối mạng nhóm tranh… trụ hạng

(PLO)- Chiều 29-7, ba cặp đấu của nhóm B (nhóm tranh trụ hạng) diễn ra lần lượt gồm HA Gia Lai (đã thừa điểm trụ hạng) tiếp SHB Đà Nẵng lúc 17 giờ, Khánh Hòa cần 1 điểm nữa tiếp đội khát điểm cháy bỏng là TP.HCM lúc 17 giờ.
HA Gia Lai trước nguy cơ rơi vào nhóm tranh trụ hạng.

Người đá, người buông ở vòng quyết định

(PLO)- Có bốn đội bóng sẽ tranh suất lên top 8 đội nhóm trên để tranh ngôi vô địch V-League giai đoạn 2, trong bối cảnh một số CLB an phận có thể giữ sức cho cuộc chiến đường dài chống xuống hạng.
V-League nóng như lò lửa

V-League nóng như lò lửa

(PLO)- Chưa được nửa chặng đường nhưng các đội cứ thay HLV liên tục. SHB Đà Nẵng đưa HLV Phạm Minh Đức về trám vào cuộc chiến trụ hạng. Tương tự là SL Nghệ An và dự báo còn nhiều đội đang chuẩn bị thay tướng.
V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Rimario và Tiến Linh tại vòng 8 V-League HLV Lê Huỳnh Đức chỉ sử dụng một vua ngoại.

HLV Lê Huỳnh Đức và bài toán 2 vua ở B. Bình Dương

(PLO)- Bài toán vua phá lưới ngoại cộng vua phá lưới nội tưởng rằng sẽ cho ra đáp án nhiều bàn thắng ở B. Bình Dương, thế nhưng với HLV Lê Huỳnh Đức lại là “một nước không cần có hai vua”.