Sân Thống Nhất cháy trên khán đài trận Sài Gòn tiếp Hải Phòng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Lửa đã cháy ở khu vực khán đài của fan Hải Phòng trên sân Thống Nhất tối 28-10...

Nửa đầu hiệp 1 trận chủ nhà Sài Gòn FC gặp Hải Phòng ở vòng 22 V-League trên sân Thống Nhất vào tối nay (28-10), khu vực khán đài nơi có lực lượng fan Hải Phòng đến xem và cổ vũ có khói bốc lên, cùng với việc những băng vải nghi là cờ của fan bị đốt cháy.

Sân Thống Nhất cháy trên khán đài trận Sài Gòn tiếp Hải Phòng ảnh 1

Khói bốc lên ngay khu vực Fan Hải Phòng trên sân Thống Nhất tối 28-10.

Khi khói nghi ngút bốc lên ở một góc khán đài, lực lượng làm nhiệm vụ trên sân Thống Nhất đã có mặt ngay lập tức dập tắt lửa và khói.
Sự cố xảy ra khi trận đấu đi qua được hơn 15 phút, đây không phải là hành động đốt pháo sáng.

Sân Thống Nhất cháy trên khán đài trận Sài Gòn tiếp Hải Phòng ảnh 2

Lửa cháy trên khán đài trận Sài Gòn tiếp Hải Phòng.

Theo tìm hiểu nguyên nhân ban đầu, một fan đã cố gắng đốt trái pháo hoa. Hành động này cận kề với trái bóng bay có khí nhẹ nên bắt lửa gây cháy. Một fan bị cháy tóc và bỏng phải đưa đến bệnh viện.

Sân Thống Nhất cháy trên khán đài trận Sài Gòn tiếp Hải Phòng ảnh 3

Ngay sau đó tình hình sớm được khắc phục.

Sự cố trên sân Thống Nhất tối 28-10 đã được xử lý nhanh chóng.

Trận đấu trên sân Thống Nhất kết thúc với chiến thắng 1-0 nghiêng về đội khách Hải Phòng. Bàn thắng do công Rimario ghi phút cuối hiệp 1.

Xem Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha 2-1

Xem Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha 2-1

(PLO)- Nhật Bản lại tạo ra một cú lội ngược dòng ngoạn mục khác trong hiệp hai World Cup giành chiến thắng 2-1 trước Tây Ban Nha để đứng đầu bảng E để tiến thẳng vào vòng 1/8. Tây Ban Nha cùng Nhật Bản vượt qua vòng bảng nhờ hiệu số bàn thắng bại và Đức bị loại đau đớn sau chiến thắng 4-2 trước Costa Rica.
Mặt trời mọc ở phương Đông và canh bạc phương Tây

Mặt trời mọc ở phương Đông và canh bạc phương Tây

(PLO)- Hai hình ảnh trái ngược ở hai đội giành chiến thắng ở bảng E: Nước mắt hạnh phúc của Nhật Bản và nước mắt đau đớn trong sự bất lực của Đức. Bên cạnh đó là sự bình thản của đội thua: Tây Ban Nha.
Cầu thủ dự World Cup cá độ trận mình thi đấu

Cầu thủ dự World Cup cá độ trận mình thi đấu

(PLO)-  Đó là thủ môn xuất sắc Szczesny của Ba Lan, anh nói ngay trên truyền hình sau trận đấu và thừa nhận mình đã cá cược với… Lionel Messi ngay trong trận đấu Ba Lan - Argentina với giá trị cược là 100 euro.
Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

(PLO)-  Bỏ lỡ hàng loạt cơ hội, tuyển Bỉ bị Croatia cầm hòa với tỷ số 0-0, qua đó chính thức dừng chân ở vòng bảng, Morocco đã có chiến thắng quan trọng trước Canada để giành quyền đi tiếp ở World Cup 2022 cùng Croatia.