Sở Tư pháp TP.HCM nhận hồ sơ thành lập 13 văn phòng công chứng

Ngày 5-6, Sở Tư pháp TP.HCM ra thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ thành lập Văn phòng công chứng tại TP.HCM.

Theo đó, địa bàn được thành lập Văn phòng công chứng gồm 13 quận (huyện) gồm 2, 3, 4, 9, 10, 11, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Chánh và Cần Giờ. Mỗi quận (huyện) nói trên được thành lập một văn phòng công chứng. 

Thời gian nhận hồ sơ thành lập văn phòng công chứng từ ngày 6-6 đến 5-7-2018. (Trong giờ hành chính, từ thứ Hai đến buổi sáng thứ Bảy hằng tuần. Buổi sáng từ 7giờ 30 đến 11 giờ 30 phút. Buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ).

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại trụ sở Sở Tư pháp TP.HCM, địa chỉ 141-143 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM. 

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Video: Ông Lê Tùng Vân được dìu vào phòng xử vụ 'Tịnh thất Bồng Lai'

Video: Ông Lê Tùng Vân được dìu vào phòng xử vụ 'Tịnh thất Bồng Lai'

(PLO)-  Sáng 30-6, TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An xử sơ thẩm bị cáo Lê Tùng Vân (90 tuổi) và năm đồng phạm bị truy tố về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai.