Sơn Tùng MTP chính thức trở lại với phim tài liệu chiếu rạp

 Trailer Sky tour movie - Sơn Tùng MTP


Sau những tháng ngày im ắng trên đấu trường Vpop, mới đây Sơn Tùng MTP đã bất ngờ tung trailer công bố phim tài liệu Sky Tour chuẩn bị trình làng đến với khán giả.

Vài ngày trước, CEO công ty MTP đã đăng nhấn nhá những câu nói khiến người hâm mộ nghi ngờ Sơn Tùng MTP sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất. Không nằm ngoài dự đoán, Sơn Tùng MTP đã công bố trở lại với một sản phẩm điện ảnh rất đáng mong đợi.

Cả ê kíp Sky Tour đang ngồi lại và làm việc chăm chỉ cùng nhau. Ảnh: SƠN TÙNG MTP

Hình ảnh giọng ca 'Lạc Trôi' thở ô xy trong phòng chờ vào đêm Sky Tour ở Đà Nẵng cũng được thêm vào trong phim. Ảnh: SƠN TÙNG MTP

Với độ dài một phút, chúng ta có thể thấy những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ mệt mỏi đến hân hoan, do Sơn Tùng và ê kíp đã tài tình gói ghém trong trailer trên.

Sự đón nhận tích cực từ người hâm mộ với tập phim sắp phát hành mang tên "Sky tour movie"

Sau khi trailer được công bố được vài phút thì số lượt bình luận và chia sẻ tăng lên chóng mặt.

Tính đến thời điểm hiện tại, bài đăng thông báo bộ phim Sky Tour đã đạt lần lượt hơn 10 nghìn bình luận và 64 nghìn lượt thích.

Ngày 27-5 đúng một năm trước, Sơn Tùng MTP đã công bố triển khai dự án Sky Tour khiến cộng động người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Tour lưu diễn vào tháng 8-2019 đã diễn ra vô cùng hoành tráng làm nức lòng bao người hâm mộ.

Trong lúc các Sky (tên fanclub của Sơn Tùng MTP) bắt đầu băn khoăn Sơn Tùng MTP đang làm gì sau thời gian vắng bóng khá lâu thì bất ngờ anh công bố trailer dự án phim về chính tour diễn của mình trong năm 2019.

Phim dự kiến sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12-6.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm