(PLO)- Thai phụ bị tai nạn giao thông gây vỡ gan. Nếu mở bụng thì có thể không cầm máu được, nguy hiểm tính mạng bệnh nhân, chưa kể mất máu nhiều có thể làm giảm máu quá bánh nhau, gây thai lưu hay sanh non.
(PLO)- Bệnh viện ở Singapore đang điều tra vụ bà bầu mang thai 36 tuần bị bác sĩ, y tá bỏ mặc chảy máu âm đạo suốt hai tiếng đồng hồ khiến cô này sẩy thai.
(PLO)- Trong cơn mưa chiều ngày 25-9, chuyến xe chở hơn 100 bà bầu về quê Quảng Ngãi tránh dịch đã lăn bánh. Đây là các thai phụ đã gần đến kỳ sinh nở (từ 32 tuần đến 36 tuần tuổi trở lên) có nguyện vọng về quê sau khi TP.HCM giãn cách một thời gian dài.
(PLO)- Các thai phụ chuyển dạ trong thời gian cách ly tập trung sẽ có bác sĩ thăm khám, có xe cứu thương đưa về trung tâm y tế huyện hoặc bệnh viện Bà Rịa để sinh...
(PLO)- Thai phụ nhiễm COVID-19 rất nặng, rơi vào tình trạng hôn mê sâu, chức năng hô hấp gần như mất buộc bác sĩ phải chấm dứt thai kỳ và can thiệp ECMO để cứu bệnh nhân.
(PLO)- 14 thai phụ là công dân Việt Nam về từ Malaysia được chăm sóc sức khỏe tận tình, chu đáo và sắp hoàn thành cách ly tập trung tại khu cách ly ở tỉnh Tiền Giang.
(PLO)-Dự án “Vì thế hệ trẻ thơ không bệnh di truyền” với mong muốn hỗ trợ các thai phụ có hoàn cảnh khó khăn ở Bình Dương tiếp cận với các phương pháp xét nghiệm gen hiện đại.