Thông tin mới nhất vụ tai nạn khiến thai phụ và 2 con nhỏ tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ban an toàn giao thông tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa có báo cáo về vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến thai phụ và hai con nhỏ tử vong.

Trưa 26-11, Ban an toàn giao thông tỉnh Thừa Thiên – Huế có báo cáo gửi Ban an toàn giao thông Quốc gia và UBND tỉnh về vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng làm một phụ nữ mang thai 7 tháng và hai con nhỏ tử vong.

Thông tin mới nhất vụ tai nạn khiến thai phụ và 2 con nhỏ tử vong ảnh 1

Lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Ảnh: ND

Theo Ban an toàn giao thông, Công an tỉnh đã ra Quyết định bắt tạm giam lái xe Nguyễn Vũ (31 tuổi, ở phường Thuỷ Châu, thị xã Hương Thuỷ) để tiếp tục điều tra.

Hiện trạng kết cấu hạ tầng giao thông tại vị trí xảy ra tai nạn là đầy đủ hệ thống báo hiệu ATGT, mặt đường êm thuận, thông thoáng.

Thông tin mới nhất vụ tai nạn khiến thai phụ và 2 con nhỏ tử vong ảnh 2

Vụ tai nạn khiến thai phụ và hai con nhỏ tử vong. Ảnh: ND

Ngay sau khi vụ tại nạn xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh, Ban ATGT tỉnh và công an đã đến hiện trường chỉ đạo xử lý vụ việc. Ban ATGT tỉnh hỗ trợ cho gia đình 15 triệu đồng.

Như PLO đã thông tin, vào khoảng 9 giờ, ngày 26-11, tại vòng xuyến đường Văn Tiến Dũng - Võ Nguyên Giáp (TP Huế), tài xế Nguyễn Vũ điều khiển xe ô tô tải ben 75H - 005.21 đã va chạm với xe máy đi trước, cùng chiều do chị NTTH (33 tuổi, ở phường Thuỷ Phương, thị xã Hương Thuỷ) điều khiển.

Chị H lúc này đang mang thai tháng thứ 7, trên xe máy chở 2 cháu nhỏ. Vụ tai nạn khiến chị H và 2 cháu nhỏ tử vong.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.