Thanh Thức tiết lộ từng cãi vã với bạn gái cũ vì quá đa nghi

MC Liêu Hà Trinh đã đặt vấn đề với Thanh Thức rằng, Giữa phụ nữ đàn ông ai đa nghi hơn?

Trả lời nữ MC, anh cho biết bản thân chỉ nhìn vào vấn đề thực tại mà bản thân đã trải qua để đánh giá và anh cho rằng phụ nữ đa nghi nhiều hơn.

Minh chứng cho điều mình nói, nam diễn viên cho biết: “Tất cả các bạn gái cũ của mình đều là những tuýp người phụ nữ đa nghi. Thậm chí dẫn đến suy nghĩ tiêu cực luôn”.

Thanh Thức tiết lộ từng cãi vã với bạn gái cũ vì quá đa nghi ảnh 1

Diễn viên Thanh Thức. Ảnh: CTCC

Ngay sau đó, nam diễn viên liền dẫn chứng: "Thường Thức đi làm vào lúc 10 giờ sáng và về lúc 6 giờ tối, nhưng hôm nào đi sớm hay về muộn chừng một tiếng là cô ấy liền đa nghi".

Có chút ngạc nhiên, Miko Lan Trinh lên tiếng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng bạn gái cũ của Thanh Thức khá hay vì phải rất yêu thì mới có những hành động như thế và Thanh Thức liền phản đối.

Thanh Thức tiết lộ từng cãi vã với bạn gái cũ vì quá đa nghi ảnh 2

Diễn Viên Thanh Thức và Miko Lan Trinh.

Trong khi đó, Liêu Hà Trinh cho rằng điều mà bạn gái cũ của Thanh Thức đã làm có thể có cơ sở.

Cũng trong chương trình, Miko Lan Trinh cho rằng đa nghi là một tính cách tốt của người phụ nữ, lập luận cho quan điểm này của mình.

Thanh Thức tiết lộ từng cãi vã với bạn gái cũ vì quá đa nghi ảnh 3

Các nhân vật tham gia chương trình.

Đồng quan điểm Miko Lan Trinh, MC Liêu Hà Trinh cho biết: “Em đồng ý. Từ tiên liệu chị đề cập rất là hay, rất thích hợp với trực giác của người phụ nữ như chúng ta".

Không phản đối quan điểm của hai nghệ sĩ, chuyên gia tâm lý Linh Trang cũng đưa ra nhận định không chỉ phụ nữ đa nghi, mà ngay cả đàn ông vẫn có tính đa nghi như thường.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay, phát sóng vào lúc 17 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. 

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?