Thanh Thủy bất ngờ phát hiện Võ Tấn Phát 'đam mê lô đề'

Bí kíp hạnh phúc là một bộ phim hài hước về cuộc sống sinh hoạt của các thành viên của gia đình ông Chung, bà Thủy. Mỗi thành viên trong gia đình ba thế hệ này sở hữu những tính cách và ngoại hình rất đời thường, đại diện cho các mẫu người ngoài xã hội lúc bấy giờ.

Thông qua phim, khán giả dễ dàng tìm thấy hình ảnh của người thân, bạn bè, hàng xóm, hay chính mình qua tính cách các nhân vật trong phim. Gia đình ông Chung với ba thế hệ cùng nhau chung sống, bởi vậy nhiều vấn đề, tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra, mỗi người một tính cách.

Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên thu hút như Thanh Thủy, Phi Phụng, Hoàng Mèo, Bình Tinh, Kiều Ngân, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng. Ảnh: JET

Từ câu chuyện trong Bí kíp hạnh phúc, có thể thấy bí quyết để giữ gìn hạnh phúc của gia đình chính là sự thẳng thắn, tin tưởng mà ba mẹ, vợ chồng dành cho nhau.

Hoàng thổ lộ với vợ bản thân anh buồn vì Hảo giấu và không kể với anh việc cho tiền mẹ vợ. Khi biết sự việc qua lời mẹ, anh rất sốc.

Trước tình huống này, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A tư vấn rằng trong quan hệ vợ chồng, đôi bên cần phải chín chắn, thẳng thắn chia sẻ mọi chuyện, đặc biệt những vấn đề tiền nong.

Diễn biến của Bí kíp hạnh phúc trong tuần này càng thêm căng thẳng, dồn dập xoay quanh cậu quý tử Phát (Võ Tấn Phát). Thời gian trước, Phát nài nỉ, lẫn “quậy tung” xin ba mẹ (nghệ sĩ Trung Dân, Thanh Thủy) cho cưới vợ.

Dần dần, anh nhận ra người yêu không “trong mộng” như mình nghĩ, Phát không còn ý định cưới vợ.

Gần đây, anh cùng người bạn chí cốt Hoài Bão (Hữu Đằng) dành thời gian để nghiên cứu những con đề. Dĩ nhiên anh va phải thú vui xấu này nhờ một phần rủ rê, lôi kéo của Hoài Bão.

Khi phát hiện con trai cưng dính vào “đỏ đen”, vợ chồng ông Chung, bà Thủy dùng đủ mọi biện pháp từ thủ thỉ khuyên nhủ tới gay gắt phản đối, lẫn cho Phát nhiều trận “no đòn” mà Phát vẫn chứng nào tật ấy.

Tình huống khiến gia đình tam đại đồng đường căng thẳng, chiến tranh tiếp tục nổ ra. Ảnh: JET

Bí kíp hạnh phúc không chỉ truyền tải câu chuyện đời thường, những tình huống gần gũi của cuộc sống mà còn kết hợp hài hòa, hiệu quả giữa kịch bản, cách khai thác và diễn xuất của diễn viên trong phim. 

Những đề tài, câu chuyện trong Bí kíp hạnh phúc mang tính tự nhiên, chân thật nhất để người xem dễ dàng đón nhận. Qua một năm phát sóng, có thể thấy Bí kíp hạnh phúc là một món ăn tinh thần dễ chịu, gần gũi, thu hút và không kém phần kịch tính trong các mối quan hệ gia đình, làng xóm.

Bí kíp hạnh phúc đang phát sóng lúc 16 giờ 40 từ thứ hai đến thứ năm trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm