‘Thầy giáo hot boy’ khoe những bức ảnh độc ở đèo Hải Vân

Dương Phúc là thầy giáo dạy mỹ thuật. Anh được cộng đồng mạng biết đến với tên gọi ‘thầy giáo hot boy’, ‘thầy Phúc mắt híp”.

Kênh Tiktok của thầy giáo 9x có hơn 100.000 người theo dõi với lượng tương tác khủng. Những clip của Dương Phúc thu hút người xem bởi nội dung độc lạ, chân thật, gần gũi và biểu cảm dễ thương của thầy giáo hotboy.

Thầy giáo Dương Phúc. Ảnh: NVCC

Mới đây anh gửi đến khán giả bộ ảnh nghệ thuật được thực hiện tại đèo Hải Vân và Hội An. Đặc biệt, thầy giáo 9x không ngại thử thách bản thân với những thước ảnh độc lạ, mang chất cá tính riêng.

Dương Phúc chia sẻ vốn là người thích khám phá, anh thường xuyên đi phượt tìm tòi những địa điểm mới. Những chuyến đi giúp anh thoả mãn niềm đam mê xê dịch và tạo ra nhiều cảm hứng phục vụ cho công việc giảng dạy môn Mỹ thuật tại trường học.

Đó cũng là lý do mà hầu như các video TikTok của Dương Phúc luôn check in tại những địa danh có phong cảnh đẹp. Theo dõi những video của Dương Phúc, ngoài những nụ cười sảng khoái, niềm lạc quan yêu đời, khán giả còn có thể học hỏi rất nhiều kinh nghiệm hữu ích về cuộc sống. Câu chuyện của những thầy cô trường làng cũng được thầy giáo 9x kể lại hài hước, xúc động.

Dương Phúc thường xuyên đi phượt tìm tòi những địa điểm mới

Những chuyến đi không chỉ giúp anh thoả mãn niềm đam mê xê dịch mà còn khơi nguồn cảm hứng cho công việc dạy học

Dương Phúc chia sẻ, trải qua dịch bệnh vừa qua, anh càng thêm trân trọng cuộc sống. Là một người trẻ, thầy giáo 9x nghĩ rằng đã đến lúc vượt qua những giới hạn của chính mình, có thử thách mới tạo nên sự cố gắng, có chinh phục mới trân quý những gì đạt được.

”Tôi muốn cuộc sống của mình phải luôn thật ý nghĩa, từng phút giây trôi qua phải là những câu chuyện thú vị để khi nhìn lại, tôi không hối tiếc về tuổi trẻ của mình”- Dương Phúc trải lòng.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của thầy giáo 9x dễ thương Dương Phúc:

Anh được được cộng đồng mạng biết đến với tên gọi ‘thầy giáo hot boy’, ‘thầy Phúc mắt híp”.

Vẻ ngoài điển trai cùng biểu cảm dễ thương của thầy giáo 9x thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ

Để có được những bức ảnh tâm đắc, Dương Phúc và ê-kíp đã rong ruổi khắp các cung đường ở đèo Hải Vân để có thể tìm ra địa điểm đẹp và độc đáo

Dương Phúc chia sẻ công việc giảng dạy Mỹ thuật và TikToker giúp anh có góc nhìn đa dạng và nghệ thuật hơn.

Dương Phúc nói rằng đây là sở thích cá nhân anh, anh không khuyến khích khán giả làm theo việc chụp ảnh ở những nơi nguy hiểm

Trở thành nhà giáo là giấc mơ đẹp nhất của cuộc đời Dương Phúc và mạng xã hội là cầu nối giúp anh được sáng tạo và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm