Bailly gặp chấn thương trong trận MU thua 0-4 trước Chelsea cuối tuần qua trên sân Stamford Bridge. Tờ Sportsmail (Anh) đưa tin đội ngũ y tế của MU sau khi kiểm tra đã đưa ra kết luận Bailly bị chấn thương dây chằng đầu gối. Với chấn thương này, Bailly phải ngồi ngoài trong khoảng hai tháng tới, nhìn đồng đội chiến đấu.

Bailly chấn thương nặng, MU lo sốt vó - ảnh 1
Hình ảnh Bailly đăng trên Instagram.

Đây thật sự là tin dữ giáng một đòn mạnh mẽ vào tham vọng gượng dậy của MU. “Quỷ đỏ” thành Manchester đang rơi vào cuộc khủng hoảng chưa tìm được lối thoát thì trung vệ số một của họ dính chấn thương dài hạn.

Hôm qua, Bailly đã đăng một bức ảnh kèm lời nhắn gửi đến người hâm mộ trên Instagram: “Tôi thật sự cám ơn sự ủng hộ của các bạn dành cho tôi. Tôi hy vọng có thể trở lại sớm hơn khoảng thời gian hai tháng. Cám ơn vì đã luôn ở bên tôi”.

Với chấn thương này, Bailly có thể bỏ lỡ 12 trận đấu sắp tới của MU trên tất cả mặt trận. Đó là chưa kể vào tháng 1-2017, Bailly phải trở lại đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà để đá giải vô địch châu Phi. Như vậy, Eric Bailly nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong đội hình của MU từ nay cho đến hết mùa đông.

Bailly chấn thương nặng, MU lo sốt vó - ảnh 2
Bailly chấn thương nặng...

Bailly chấn thương nặng, MU lo sốt vó - ảnh 3
... Mourinho lo sốt vó.

Bailly gia nhập MU từ CLB Villarreal với giá 30 triệu bảng Anh và nhanh chóng trở thành trung vệ số một của đội bóng này. Với chấn thương trên của Bailly, rõ ràng Mourinho có lý do để lo lắng cho chặng đường gian nan sắp tới của MU.

12 trận đấu Bailly có thể vắng mặt trong đội hình Manchester United

Ngày 26-10: Manchester City - EFL Cup (H)

Ngày 29-10: Burnley - Premier League (H)

Ngày 3-11: Fenerbahce - Europa League (A)

Ngày 6-11: Swansea - Premier League (A)

Ngày 19-11: Arsenal - Premier League (H)

Ngày 24-11: Feyenoord - Europa League (H)

Ngày 27-11: West Ham - Premier League (H)

Ngày 4-12: Everton - Premier League (A)

Ngày 8-12: Zorya - Europa League (A)

Ngày 11-12: Tottenham - Premier League (H)

Ngày 14-12: C. Palace - Premier League (A)

Ngày 17-12: West Brom - Premier League (A)