Trang thông tin thị trường bất động sản (batdongsan.com.vn) thuộc tập đoàn Đại Việt đã chọn nhà vô địch V-League 2017, tức CLB Quảng Nam để tài trợ.

Nhà vô địch V-League có bất động sản tài trợ - ảnh 1Chủ tịch CLB Quảng Nam Lê Nguyên Hồng và Chủ tịch kênh thông tin bất động sản Lê Xuân Trường trao tín chỉ

Dù chuyên về thông tin bất động sản nhưng kênh thông tin này mong muốn thông qua thể thao, cụ thể là bóng đá để đồng hành cùng CLB Quảng Nam.

Số tiền tài trợ cho CLB này không được tiết lộ nhưng thời gian của hợp đồng là hai năm, trong đó sau năm thứ nhất thì hai bên cùng ngồi lại để nhìn lại những “tương tác” qua một mùa rồi tính tiếp cho mùa thứ hai.

Nhà vô địch V-League có bất động sản tài trợ - ảnh 2Ông Nguyễn Húp (phải) ký hợp đồng với đối tác

Kênh thông tin bất động bản này theo như tài liệu cung cấp thì có số lượng truy cập rất lớn ở khu vực Đông Nam Á, mỗi tháng sở hữu quanh con số 10 triệu lượt truy cập và 70 triệu lượt người xem trang và có tương tác với các đối tác nổi tiếng nước ngoài, cũng như tổ chức các sự kiện đào tạo kiến thức cho các nhà môi giới, kinh doanh bất động sản…

Phát biểu trong buổi họp báo, giám đốc điều hành CLB Quảng Nam, ông Nguyễn Húp, cho biết: “Dù là đương kim vô địch nhưng mùa này Quảng Nam được giao chỉ tiêu đứng vào tốp 3 V-League và vào chung kết Cúp Quốc gia”…đó là thành tích mà nếu Quảng Nam đạt được thì cũng làm vui lòng nhà tài trợ, tức kênh thông tin về bất động sản này.

Nhà vô địch V-League có bất động sản tài trợ - ảnh 3Áo đấu của đội Quảng Nam có địa chỉ trang web nhà tài trợ

Về phía đại diện nhà tài trợ, của kênh thông tin là ông Lê Xuân Trường, ông này cho biết, ông rất yêu bóng đá và bản thân mến mộ đội trưởng Đinh Thanh Trung của CLB Quảng Nam, cầu thủ đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2017. Ở Trung có một tố chất thủ lĩnh, một cầu thủ vượt khó vươn lên thành tuyển thủ quốc gia, đội trưởng vô địch V-League và đoạt Quả bóng vàng.

Cũng tại buổi họp báo, Giám đốc điều hành Nguyễn Húp cho biết thêm về trường hợp “bắt cá hai tay” của trung phong Claudesir, là Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất V- League 2017…

Ba ngày nữa thì CLB sẽ xử lý rốt ráo và ra thông báo chính thức về trường hợp này. Claudesir có hợp đồng hai năm với Quảng Nam nhưng mới qua một mùa thì cầu thủ này “đi đêm” và ký với CLB khác của V-League.

Còn vì sao Quảng Nam không được dự bất kỳ cúp châu Á nào năm 2018 khi là nhà vô địch V- League 2017 thì ông Nguyễn Húp cũng cho biết: “Do năm 2017, Quảng Nam không có đội trẻ dự giải U-17 quốc gia nên bị AFC loại. Một CLB đủ chuẩn đá các cúp châu Á thì phải có cả thảy 4 đội trẻ dự các giải quốc gia".