Thêm 5 thí sinh cuối cùng tiến vào chung khảo 'Miss World Vietnam' 2022

0:00 / 0:00
0:00

Mới đây, Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) gây bất ngờ khi tiếp tục tổ chức vòng sơ khảo thứ ba, bổ sung thêm năm chiến binh nghìn máu chính thức bước vào Chung khảo Toàn quốc.

Trước đó, Miss World Vietnam 2022 đã thành công tìm ra được 61 gương mặt xuất sắc trên cả nước bước tiếp hành trình khắc nghiệt của cuộc thi, tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của vương miện Miss World Vietnam. 

Thêm 5 thí sinh cuối cùng tiến vào chung khảo 'Miss World Vietnam' 2022 ảnh 1

Các thí sinh tại vòng Chung khảo. Ảnh: SV

Tuy đã trải qua vòng sơ khảo trước đó với sự tham gia của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước. Nhưng ở buổi sơ khảo lần này, vẫn có sự tham gia của những gương mặt thân quen chưa gặp may mắn trong lần sơ tuyển trước đó.

Có thể thấy, dù không đủ điều kiện, nhưng với quyết tâm và đam mê mãnh liệt của các thí sinh cũng đủ cho thấy sức hút lớn của Miss World Vietnam 2022 lần này. 

Với cơ hội cuối cùng này, buổi sơ khảo thu hút lượng lớn hồ sơ từ Bắc chí Nam. Được biết, sau khi lắng nghe nguyện vọng của các thí sinh, ban tổ chức đã cân nhắc và tổ chức vòng sơ tuyển bổ sung nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh hồi phục sau COVID-19 có cơ hội tham gia.

Diễn ra trong không gian ấm cúng, các thí sinh như được tiếp thêm năng lượng, tự tin thể hiện bản thân trước dàn Ban giám khảo khó tính.

Thêm 5 thí sinh cuối cùng tiến vào chung khảo 'Miss World Vietnam' 2022 ảnh 2

Ban giám khảo của chương trình.

Thí sinh được công bố hồ sơ vào phút 89 - Nguyễn Lệ Nam Em cũng tham gia tại buổi sơ khảo lần này. Tuy nhiên do vướng lịch làm việc trước đó cô không thể trực tiếp đến gặp ban giám khảo mà trải qua vòng phỏng vấn online.

Nguyễn Lệ Nam Em là một người có thành tích khá dày trên các đấu trước nhan sắc: Hoa khôi ĐBSCL 2015, Tốp 8 Miss Earth 2016, Nam Em được đặt cách vào Vòng chung khảo của MWVN 2022.

Đây là thí sinh được cho là nhân tố bí ẩn nhất của Miss World Vietnam 2022. Trên các chuyên trang sắc đẹp, người hâm mộ không ngừng thảo luận về chặng đường sắp tới của Nam Em tại sân chơi này. 

Thêm 5 thí sinh cuối cùng tiến vào chung khảo 'Miss World Vietnam' 2022 ảnh 3

Thí sinh Nam Em phỏng vấn online.

Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ xuất hiện tại vòng sơ khảo lần này sau khi trở về từ Miss World, với layout make-up nhẹ nhàng, ngọt ngào mà cô vốn theo đuổi trước đây.

Chỉ vừa kết thúc hành trình đáng tự hào tại Miss World 2021, có thể thấy, Đỗ Hà là sự lựa chọn hợp lý nhất cho đợt tuyển chọn này. 

Thêm 5 thí sinh cuối cùng tiến vào chung khảo 'Miss World Vietnam' 2022 ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Hà.

Với những kinh nghiệm mà mình có được khi trở thành đại diện Việt Nam trong một cuộc thi quốc tế, Đỗ Hà đã có những chia sẻ thực tế và gần gũi, giúp các thí sinh có thêm động lực hơn trên con đường khám phá và phát triển bản thân.

Được biết, sau khi kết thúc buổi sơ khảo, Đỗ Hà sẽ khởi hành về với quê hương Thanh Hóa, vinh quy bái tổ trước thành công của mình tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. 

Thêm 5 thí sinh cuối cùng tiến vào chung khảo 'Miss World Vietnam' 2022 ảnh 5

Các thí sinh tại miền nam.

Kết thúc buổi Sơ khảo, ban giám khảo đã lựa chọn thêm năm thí sinh tiến vào vòng Chung khảo toàn quốc, nâng tổng thí sinh Vòng chung khảo của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 lên con số 66. 

Danh sách thí sinh:

  1. Mai Hiếu Ngân

  2. Nguyễn Thị Phương Linh

  3. Nguyễn Lệ Nam Em

  4. Nguyễn Trần Vân Đình

  5. Phạm Thị Hồng Thắm

 
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?