Theo nạn nhân vào bệnh viện, bị đâm chết

Ngày 7-4, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ Vũ Đình Tuyên (SN 1987, trú tại khu Ninh Chấp, phường Thái Học, thị xã Chí Linh - tỉnh Hải Dương) để củng cố hoàn thiện hồ sơ khởi tố đối tượng này về tội giết người. Vũ Đình Tuyên là nghi phạm trong vụ giết người tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Chí Linh tối 5-4.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 5-4, tại quán Karaoke An Ly, ở phố Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh đã xảy ra một vụ xô xát. Nguyễn Đình Trung (SN 1989, trú tại phường Thái Học, thị xã Chí Linh), đã bị Nguyễn Trọng Tiến (SN 1993, trú tại thôn Mạc Ngạn, xã  Đồng Lạc, thị xã Chí Linh) dùng vỏ chai bia đập vào đầu, làm Trung bị thương phải đi Bệnh viện Đa khoa thị xã Chí Linh cấp cứu.

Đến 22 giờ 30 cùng ngày 5-4, khi Nguyễn Trọng Tiến vào Bệnh viện Đa khoa Chí Linh thì xảy ra xô xát với 1 nam thanh niên. Nam thanh niên này đã dùng dao nhọn thủ sẵn trong người đâm vào ngực Tiến rồi vứt dao lại hiện trường bỏ chạy. Tiến sau đó đã chết trên đường được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu.

Quá trình điều tra, lực lượng công an xác định nghi phạm là Vũ Đình Tuyên. Đến sáng 6-4, Tuyên đã đến Cơ quan Công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Tr.Đức (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.