Shopee triển khai gói hỗ trợ 100 tỉ đồng giúp nhà bán hàng

MẪN PHI
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 17/4/2020 - 15:40

Shopee, nền tảng thương mại điện tử ở Đông Nam Á và Đài Loan, vừa triển khai gói hỗ trợ nhằm giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19. Gói hỗ trợ này sẽ giúp các nhà bán hàng, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, duy trì khả năng vận hành.

Chương trình “Shopee hỗ trợ trăm tỷ” hỗ trợ cho các nhà bán hàng thông qua 3 hạng mục:

(1). Hỗ trợ chi phí quảng cáo và vận chuyển: Các nhà bán hàng trong chương trình sẽ được Shopee hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong vòng bốn tuần khi được tham gia chương trình Shopee Freeship Xtra không mất phí. Ngoài ra, Shopee hỗ trợ thêm 400.000 đồng chi phí voucher và quảng cáo từ khóa, nhờ đó giúp các nhà bán hàng tiếp cận thêm người mua trên Shopee.  

(2). Với các nhà bán hàng Shopee Freeship Xtra hiện tại: Những nhà bán hàng đang tham gia chương trình Shopee Freeship Xtra sẽ nhận 800.000 đồng chi phí voucher và quảng cáo từ khóa, qua đó tăng thêm đơn hàng và doanh thu. 

(3). Hỗ trợ các nhà bán hàng mới thành công trên online: Shopee sẽ phát triển các chương trình huấn luyện và hỗ trợ nhắm đến các nhà bán hàng mới, với mục tiêu giúp họ sớm thành công và phát triển mạnh trên Shopee. Các nhà bán hàng mới sẽ được miễn phí bốn tuần tham gia chương trình Freeship Xtra cũng như được hỗ trợ 300.000 đồng tiền voucher và quảng cáo từ khóa.

Shopee triển khai gói hỗ trợ 100 tỉ đồng giúp nhà bán hàng - ảnh 1Chương trình “Shopee hỗ trợ trăm tỷ” hỗ trợ cho các nhà bán hàng.

Bên cạnh đó, Shopee tiếp tục triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên, đặc biệt là nhân viên kho vận và giao hàng. Đội ngũ nhân viên được trang bị khẩu trang, vitamin tổng hợp, nước rửa tay và chất khử trùng giúp tăng cường sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe trong thời điểm này.

MẪN PHI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Tái lập chốt kiểm dịch; cải tạo rạch Xuyên Tâm

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 11-5: Rạch Xuyên Tâm sắp được “thay áo mới”; Không đổi sang CCCD gắn chíp, có bị xử phạt?; Tái lập chốt kiểm soát, tổ khai báo y tế để phòng dịch COVID-19; Những loại thảo dược nào giúp có giấc ngủ ngon?;...

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.