Thỏa sức đặt tên tài khoản theo sở thích với iNICK trên VPBank NEO

Theo đại diện VPBank, từ trước đến nay việc phải ghi nhớ những số tài khoản dài luôn gây cảm giác không thoải mái cho chủ tài khoản và đối tác. Do vậy, việc đặt biệt danh cho tài khoản gắn với những tên gọi quen thuộc như biệt danh, phong thủy, ngày sinh… hứa hẹn giúp khách hàng thuận tiện giao dịch hơn bởi các chữ số khô khan, dễ nhầm xưa kia giờ đã có thể thay thế bằng những biệt danh đáng yêu như: MAICUTE, THUY888, DATCR7…

Hãy “Cá tính hóa” cho những chủ nhân tài khoản cá tính

Đặc biệt, với những chủ shop, khi số lượng giao dịch nhiều trong ngày thì việc phải ghi chép các số tài khoản sẽ trở nên mất thời gian, nếu sai số sẽ ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc. Do đó, đặt iNICK, ví dụ theo tên cửa hàng, sẽ không những giúp họ giải quyết bài toán số tài khoản mà còn khẳng định được chất riêng, tăng cường nhận diện thương hiệu. Người mua hàng cũng hoàn toàn yên tâm mỗi khi chuyển khoản vì được xác nhận bằng tên tài khoản chính xác với tên shop mình đang giao dịch.

Nhờ hình thức đặt tên dễ nhớ, dễ nhận biết này, chủ tài khoản và khách hàng dễ dàng giao dịch thông qua chính iNICK, dù thanh toán từ bất cứ ngân hàng nào. Chưa kể khách hàng còn được miễn 100% phí khởi tạo đối với iNICK đầu tiên”, vị đại diện VPBank nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, để chào đón các khách hàng đầu tiên trải nghiệm tính năng, VPBank tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 100 triệu đồng.

Khách hàng hãy nhanh tay đặt tên tài khoản theo sở thích của mình và nhận quà tặng của VPBank

Cụ thể, từ nay đến 30-4-2022, 10 khách hàng đăng ký thành công tính năng iNICK sớm nhất trên VPBank NEO sẽ nhận được 10 suất quà trị giá 1.000.000 đồng/suất. VPBank cũng dành tặng 20 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất, 50 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất và 500 suất quà trị giá 100.000 đồng/suất để dành tặng cho các khách hàng “nhanh tay” tiếp theo.

Mỗi khách hàng chỉ được nhận duy nhất một giải thưởng của chương trình. Với khách hàng trúng thưởng, VPBank sẽ thông báo qua App Push trên ứng dụng VPBank NEO và chi trả phần quà vào tài khoản iNICK trong vòng 30 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình.

Trong định hướng trở thành ngân hàng thân thiện với người dùng thông qua công nghệ, VPBank hy vọng iNICK và các ưu đãi đi kèm sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cùng sự tiện lợi trong cuộc sống, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về tài chính và tinh thần của khách hàng.  

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc (024) 7304 5415 hoặc truy cập tại: https://www.vpbank.com.vn/tin-tuc/tin-vpbank/2022/tai-khoan-inick--chon-ten-chat-bat-ca-tinh.

 

Để đặt iNICK độc lạ dành riêng cho mình, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau đây:

- Bước 1: Đăng nhập vào nền tảng ngân hàng số VPBank NEO.

- Bước 2: Đối với điện thoại thông minh sử dụng nền tảng Android, khách hàng lựa chọn “iNICK tài khoản” ở ngay màn hình chính. Đối với nền tảng iOS, khách hàng vào mục “Tài khoản”, sau đó lựa chọn nội dung tương tự.

- Bước 3: Khách hàng lựa tên theo sở thích cá nhân với số lượng từ 4 đến 15 ký tự không có dấu, dấu cách cũng như ký tự đặc biệt.

- Bước 4: Khách hàng xác thực bằng OTP để hoàn tất đăng ký iNICK cho tài khoản. Sau khi hoàn thành, người dùng có thể sử dụng iNICK để nhận và chuyển tiền như số tài khoản bình thường.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm