BV đa khoa Vĩnh Long có tân giám đốc

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 5/11/2018 - 17:44

(PLO)- Giám đốc Trung tâm Y tế TP Vĩnh Long được bổ nhiệm giữ chức giám đốc Bệnh viện (BV) đa khoa tỉnh. Giám đốc cũ của BV thì làm quyền giám đốc sở.

Ngày 5-11, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long cho biết ông Đoàn Văn Hùng, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Vĩnh Long, được bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc BV đa khoa tỉnh Vĩnh Long thay ông Văn Công Minh. Ông Minh được giao quyền giám đốc Sở Y tế.

 BV đa khoa Vĩnh Long có tân giám đốc - ảnh 1

Còn ông Phan Văn Năm, Phó Giám đốc BV, được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc Trung tâm Y tế TP Vĩnh Long.

Trước đó, tại BV này đã xảy ra hai vụ việc gây xôn xao dư luận là vụ thiếu úy uống nhầm ma túy tử vong và song thai chết lưu.

HẢI DƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Xem cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh tập cùng nhau

(PLO)- Chỉ còn một tuần nữa là đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE. Thầy Park vẫn cho các tuyển thủ tập luyện đúng tiến độ. Trong đó cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh cứ gắn bó và luyện cùng nhau trong khi Văn Hậu, Đình Trọng đã hoà chung nhịp đập cùng toàn đội.   

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.