Đi đón người thân, một người bị lũ cuốn tử vong

H.TRƯỜNG-N.TRI
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 5/11/2017 - 19:57

(PLO)- Nạn nhân là ông Trần Minh Tân (42 tuổi, trú tại xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam).

Nguồn tin cơ quan chức năng thị xã Điện Bàn, vào tối 5-11 cho hay, trước đó ông Tân chèo ghe đi đón người thân thì không may gặp dòng nước xoáy khiến ghe bị lật. Nạn nhân bị nước cuốn trôi, mất tích.

Đi đón người thân, một người bị lũ cuốn tử vong - ảnh 1
Nước đã ngập nhà dân vào tối 5-11

Chính quyền địa phương và người dân tìm kiếm, đến 15 giờ 30 cùng ngày thì phát hiện thi thể ông Tân và bàn giao gia đình mai táng.

Ông Trần Xuân Hà, Phó Chủ tịch thị xã Điện Bàn, cho biết sau khi xảy ra sự việc, chính quyền đã đến động viên và chia buồn cùng gia đình nạn nhân

Đi đón người thân, một người bị lũ cuốn tử vong - ảnh 2
Mưa to kéo dài, càng về đêm nước càng lên cao

Tính đến 19 giờ 30, mực nước lũ tại thị xã Điện Bàn đã dâng lên cao, các tuyến đường qua thị trấn Vĩnh Điện và các xã lân cận cao chừng 0,5-1 m.

Hầu hết nhà dân các xã, phường khu vực này đều bị ngập nặng. Hiện trời vẫn đang mưa lớn, người dân lo lắng lũ sẽ dâng cao trong đêm. Nhiều nhà dân tại huyện Thăng Bình, Đại Lộc, Duy Xuyên, Phú Ninh cũng ngập nước sâu.

H.TRƯỜNG-N.TRI

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.