Tìm cách xử lý nợ đại gia đi hội chợ rồi biệt tích

GIA TUỆ
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 13/2/2017 - 17:53

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh An Giang chỉ đạo lập tổ xử lý để giải quyết vấn đề nợ của Thuận An đối với nông dân.

Liên quan đến vụ Đại gia cá tra biệt tích, nông dân tá hỏa (Pháp Luật TP.HCM đã thông tin), cuối giờ chiều 13-2, ông Phạm Sơn, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn UBND tỉnh An Giang, cho biết:

“Quyết định thành lập tổ xử lý nợ của Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Thuận An (Công ty Thuận An) vừa được ký. Theo quyết định này, đại diện Sở Công Thương làm tổ trưởng, các thành viên là các sở, ngành hữu quan như nông nghiệp, ngân hàng… Do mới ban hành quyết định thành lập tổ nên việc có ngay phương án là không thể mà phải chờ tổ này họp để xem xét, đánh giá và xây dựng phương án để trình Thường trực UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo rồi thực hiện”.

Tìm cách xử lý nợ đại gia đi hội chợ rồi biệt tích - ảnh 1
Công ty Thuận An hiện người đại diện pháp luật đã biệt tích không rõ ở đâu. Ảnh: CTV - ĐC

Trong khi đó, trả lời báo chí, ông Lê Văn Nưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, cho biết đang tìm kiếm DN khác đủ điều kiện cũng như năng lực tài chính để thay thế Công ty Thuận An trong chuỗi thí điểm liên kết cá tra. DN được nhắm đến là một công ty CP ở Đồng Tháp mà hiện Công ty Thuận An đang gia công sản phẩm để lấy nguồn tiền duy trì hoạt động, trả lương và chế độ cho công nhân viên.

Trước đó, chủ tịch UBND tỉnh An Giang chủ trì họp và chỉ đạo lập tổ xử lý để thu hồi nợ, trong đó thu hồi nợ của chuỗi thí điểm cá tra của Công ty Thuận An và giải quyết vấn đề nợ của Thuận An đối với nông dân, nhất là nông dân tham gia chuỗi thí điểm cá tra.

GIA TUỆ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.