Thu Minh 'sáng chế' điệu nhảy 'cày bừa' trong đêm nhạc Noel


Đến hẹn lại lên mỗi dịp Giáng sinh, Thu Minh sẽ tổ chức một đêm nhạc tại phòng trà để cùng khán giả chia sẻ nhiều cảm xúc những ngày cuối năm thông qua âm nhạc. Mở đầu đêm nhạc, Thu Minh “làm nóng” bằng các ca khúc sôi động quen thuộc, cô chia sẻ sự trân trọng đến các khán giả đã dành thời gian ở bên Thu Minh đón Giáng sinh sớm, cùng lời hứa sẽ trình diễn hết các ca khúc mà mọi người yêu cầu.

Thu Minh 'sáng chế' điệu nhảy 'cày bừa' trong đêm nhạc Noel ảnh 1

Thu Minh tại đêm nhạc Giáng sinh.

Khi nhắc đến thời gian và tuổi tác, Thu Minh tự hào khi ở độ tuổi này cô vẫn giữ được nét tươi trẻ, khỏe mạnh, bên cạnh chế độ ăn uống khắt khe theo thực đơn Master Cleanse, nữ ca sĩ còn tranh thủ giới thiệu cho học trò Minh Trị.

Cô cho biết Minh Trị là một bác sĩ mát tay về trị da mặt, nơi anh làm việc cũng đã phần nào giúp Thu Minh luôn giữ được làn da khỏe mạnh, đầy sức sống như hiện tại. Nhắc đến học trò, Thu Minh đã có phần giới thiệu đặc biệt trân trọng dành cho Trúc Nhân, một trong những niềm tự hào to lớn của Thu Minh, anh chàng lém lỉnh này còn bất ngờ giữ cô trên sân khấu cùng song ca Thật bất ngờ.

Thu Minh 'sáng chế' điệu nhảy 'cày bừa' trong đêm nhạc Noel ảnh 2

Màn song ca giữa Thu Minh và học trò của mình.

Càng về cuối chương trình, Thu Minh trình diễn càng sung sức, dù đã gần 0 giờ đêm, cô vẫn cùng Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Minh Trị mang đến những liên khúc Giáng sinh cực kỳ sôi động. Bộ tứ còn ngẫu hứng thể hiện điệu nhảy do Thu Minh sáng tạo, được Trúc Nhân tạm đặt tên là “vũ điệu cày bừa” mừng Giáng sinh.

Với nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm nhạc Giáng sinh, cũng như sân khấu được trang trí mang đậm màu sắc mùa lễ hội cùng gia đình gấu, Thu Minh và các học trò đã để lại một kỷ niệm khó phai với những người đã đến với đêm nhạc.

Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

(PLO)-  Ngay từ khi xuất hiện những thông tin và hình ảnh chính thức đầu tiên, Thanh sói đã tạo nên cơn sốt với khán giả yêu điện ảnh. Bộ phim được kỳ vọng rất lớn từ sau thành công của Hai Phượng.