(PLO)- 10 nạn nhân bị chôn vùi sau vụ tuyết lở ở khu trượt tuyết miễn phí Lech/Zuers tại Áo, may mắn 8 người đã được cứu trong đó có 2 người bị thương, vẫn còn 2 nạn nhân chưa được tìm thấy.
(PLO)- Tổng cộng 656 cảnh sát được triển khai trên khắp Hàn Quốc nhằm tăng cường an ninh dịp lễ Giáng sinh sau thảm kịch giẫm đạp tại lễ hội Halloween ở khu Itaewon hồi tháng trước.
(PLO)- Đợt giá lạnh bao trùm nước Mỹ ngày 23-12 đã khiến ít nhất 3 người chết, 1,5 triệu gia đình, doanh nghiệp mất điện, cùng hàng nghìn chuyến bay thương mại bị hủy.
(PLO)- Những ngày này bạn đi dọc các phố đều thấy nhiều nhà đã dựng xong một hang đá với ánh đèn lấp lánh trong sân, hay một cây thông trước nhà. Không khí lễ Noel ấm áp đã đến mọi người.
(PLO)- Nóng hôm nay 14 -12 có những nội dung chính sau đây: Vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh: Ông Nguyễn Viết Dũng thừa nhận sai, xin lỗi; Nổ bếp gas mini tại căn tin trường ở Đồng Tháp, 9 học sinh bị bỏng; Xóm đạo lớn nhất TP.HCM lộng lẫy trước thềm Giáng sinh; Nhận định World Cup: Liệu Pháp có giải mã được Maroc?
(PLO)- Lễ Giáng sinh hay còn được biết đến là Noel là một ngày lễ quốc tế nhằm kỷ niệm ngày Chúa Giê-su ra đời. Giáng sinh được cử hành chính thức vào ngày 25-12 nhưng thường được bắt đầu từ tối ngày 24-12 theo lịch người Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải bình minh.
(PLO)- Nóng hôm nay 12 -12: TP.HCM chuẩn bị 30.000 tấn hàng hóa phục vụ Tết 2023; Tỉnh Bình Thuận sẽ thay thế công chức thiếu hòa nhã, sách nhiễu với dân; Mua sắm tại chợ Giáng sinh lớn nhất TP.HCM; Làm gì để tránh sập bẫy dự án “ma”?