Thùy Trang rơi nước mắt khi Yến Nhi tái hiện tình yêu học trò

Tập 4 Người kể chuyện tình, chủ đề Tình học trò là bản tình ca về những mối tình học trò đầy vương vấn, nồng nàn và đậm sâu qua phần tranh tài của Tùng Anh, Yến Nhi, Đông Hải.

Tùng Anh mở màn đêm thi bằng ca khúc Lặng thầm. Nam ca sĩ hóa thân chàng trai si tình thương thầm cô gái nhà bên. Anh giấu mối tình để làm động lực phấn đấu, chỉ dám chờ ngày công thành danh toại, cuộc sống đủ đầy mới dám ngỏ lời yêu.

Sau tiết mục, Tùng Anh thổ lộ từng yêu thầm một cô bạn cùng trường, vì mải tương tư mà anh suýt rớt tốt nghiệp những năm ấy. Thời hoa mộng mãi về sau anh vẫn không quên.

Chọn lựa ca khúc Lặng thầm để thể hiện, Tùng Anh tiết lộ từ lúc nhỏ anh đã được nghe thần tượng Thái Châu hát ca khúc này, khiến anh có nhiều cảm xúc khi trình diễn trên sân khấu.

Tùng Anh. Ảnh: JET

Suốt phần trình diễn, danh ca Thái Châu hát nhẩm theo ca khúc. Nam giám khảo khen ngợi ca khúc có ca từ, giai điệu đúng tuổi học trò. Tùng Anh có giọng ca đẹp mộc mạc, từng câu từng chữ hát chậm rãi đi vào lòng người, tuy nhiên Tùng Anh phải nhập tâm từ ngay câu hát đầu để thu hút khán giả.

Gặp lại nam ca sĩ ở Người kể chuyện tình, ca sĩ Quốc Đại chia sẻ Tùng Anh ở các cuộc thi, chương trình thể hiện bản thân đầy gai góc, mạnh mẽ nhưng ở Người kể chuyện tình anh nhìn thấy một chàng lãng tử hát nhạc tình.

Yến Nhi nối tiếp đêm thi bằng tiết mục Thương ca mùa Hạ (sáng tác Thanh Sơn – Bảo Thu). Thương ca mùa Hạ là một ca khúc viết về tâm tư tình cảm của những tà áo trắng đầy vấn vương khi sắp phải rời xa mái trường.

Yến Nhi.

Yến Nhi trình diễn ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng, như đang kể chuyện cho người nghe theo từng khung bậc cảm xúc. Cô còn tái hiện câu chuyện tình yêu tuổi học trò với những giây phút chia tay đầy lưu luyến cùng phần trợ diễn của Bùi Công Danh, quán quân Sao nối ngôi 2021.

Thùy Trang rơi nước mắt thổ lộ rằng: “Yến Nhi có cách hát riêng, luyến láy ngọt ngào, hát thông minh, chỗ không luyến em xuống rất đẹp khiến cho người xem vô cùng xúc động". 

Thái Châu nhận xét rằng anh yêu thích cách hát trong sáng, nhẹ nhàng, nhưng thấm đẫm tình của nữ thí sinh.

Đông Hải trình diễn ca khúc Bạn tôi, một trong những ca khúc thật sự gây xúc động trong lòng người nghe, gợi nhớ câu chuyện tình bạn thật đẹp nhưng cũng không ít gian khó, thiếu thốn vật chất đủ bề.

Đông Hải.

Vở kịch có cú twist mang đến sự xúc động khi nhân vật Hải thật sự đã qua đời trong một trận lũ lớn ở quê nhà, khiến giám khảo không thể kiềm được nước mắt khi theo dõi.

Quốc Đại cám ơn Đông Hải đã chọn Bạn tôi để làm một mảnh ghép hoàn chỉnh cho đêm thi chủ đề tuổi học trò: “Đông Hải rất thông minh khi chọn một con đường riêng, khác với những câu chuyện tình yêu tuổi học trò của các ca sĩ khác".

Ca sĩ Quốc Đại xúc động khi xem phần trình diễn của Đông Hải. 

Anh nói thêm: "Tôi bất ngờ bởi giọng hát, em thông minh dẫn dắt cảm xúc người nghe qua câu chuyện trên sân khấu”.

Danh ca Thái Châu thổ lộ anh không khắt khe với các ca sĩ bởi anh đôi lúc hát cũng xúc động, nghẹn lời: “Lần sau khi có xúc động, em cứ nói, không cần phải hát. Thời sinh viên nghèo khó, thiếu thốn, sống vất vả, chật vật, cái ăn cũng phập phù với mỗi đứa một gói mì tôm".

Danh ca Thái Châu. 

Chương trình Người kể chuyện tình sẽ được phát sóng lúc 21 giờ, thứ năm hàng tuần trên THVL1. 


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm