Tổng thống Pakistan đến Ấn Độ

Tại hội đàm, Thủ tướng Manmohan Singh đề nghị Pakistan nhanh chóng đưa ra công lý thủ lĩnh Hafiz Saeed của nhóm phiến quân Lashkar-e-Taiba, nghi phạm chủ mưu vụ khủng bố ở Mumbai năm 2008. Ông nói Ấn Độ xem đây là yếu tố chính để đánh giá tiến triển trong quan hệ song phương. Tổng thống Asif Ali Zardari cho rằng vấn đề này cần phải thảo luận thêm giữa hai chính phủ. Hai bên nhất trí thúc đẩy hợp tác khu vực để mang lại phát triển.

Tổng thống Pakistan đến Ấn Độ ảnh 1

Tổng thống Pakistan Asif Ali Zardari (trái) và Thủ tướng Ấn Độ Manmohan Singh. Ảnh: AP

Ông Asif Ali Zardari là tổng thống đầu tiên của Pakistan đến Ấn Độ trong bảy năm qua. Mục đích chuyến đi là hành hương đến thánh địa Ajmer.

LÊ LINH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.