Trấn Thành, NSƯT Trịnh Kim Chi cùng nhiều nghệ sĩ tiễn biệt nghệ sĩ Hoàng Lan

Tối 4-2 (mùng 4 Tết) nghệ sĩ Hoàng Lan đã qua đời ở tuổi 64 tại nhà thuê ở quận 11, TP.HCM sau hơn 10 năm chống chọi với bệnh tật.

Nghệ sĩ Hoàng Lan qua đời ở tuổi 64 sau hơn 10 năm chống chọi bệnh tật. Ảnh: NSCC.

Được biết, những năm cuối đời, nghệ sĩ Hoàng Lan phải chịu đau đớn do  di chứng của suy thận và một số bệnh như bị chứng Parkinson, cột sống và giãn tĩnh mạch... Nữ nghệ sĩ bị mù một bên mắt, từng phải nằm một chỗ, phần sau lưng bà bị hoại tử nghiêm trọng….

Sự ra đi của nữ diễn viên đã để lại nhiều tiếc thương cho đồng nghiệp cũng như khán giả yêu mến

Trên Fanpage cá nhân, MC Trấn Thành viết: "Hết đau đớn rồi! Thôi... chị nghỉ ngơi nhé!  Mọi người sẽ luôn thương nhớ về chị.

Nghệ sỹ Hoàng Lan (1959-2022)".

Trên facebook cá nhân, NSƯT Hữu Châu cũng bày tỏ:"Vậy là Chị đã không còn phải khổ đau nữa, tiễn Chị về bên Phật, nơi an lành nhất chị nhé ! Nam Mô A Di Đà Phật".

NSƯT Trịnh Kim Chi tiếc thương:"Tiễn biệt Nghệ sĩ Hoàng Lan. Đêm qua chị ra đi như chìm vào giấc ngủ, nhẹ nhàng thanh thản.

Đã qua rồi những tháng ngày chiến đấu với bệnh tật đau đớn đúng không chị. Cầu nguyện chị an yên về cõi vĩnh hằng chị nhé. Mọi người luôn nhớ chị".

Trước đó, hồi tháng 7-2021, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng đã kêu gọi và nhận được sự ủng hộ của khán giả, đồng nghiệp với số tiền hơn 400 triệu để hỗ trợ nghệ sĩ Hoàng Lan điều trị bệnh tật.

Bên dưới bài viết của NSƯT Trịnh Kim Chi, nhiều nghệ sĩ bạn bè đồng nghiệp như MC Quỳnh Hoa, NSƯT Mỹ Uyên, Minh Nhí, Hồng Trang, ca sĩ Quang Hà, Khánh Bình, NSƯT Minh Hạnh…. cũng dành những lời chia sẻ, tiễn biệt trước sự ra đi của nữ diễn viên “Trong nhà ngoài phố”.

NSUT Minh Nhí tiễn biệt: "Tiễn chị! Mong chị về thiên đàng".

MC Quỳnh Hoa bày tỏ: "Thương nhớ chị Hoàng Lan".

NSUT Mỹ Uyên bộc bạch: "Thương nhớ chị".

Còn nghệ sĩ Phương Bình nhắn nhủ:"Yên nghỉ nhé chị nghệ sĩ Hoàng Lan". Diễn viên Lê Khâm chia sẻ:"Nhẹ nhàng rồi cô, hết đau đớn rồi cô. Cô sớm về nơi chín suối cô nhé".

NSƯT Minh Hạnh xót xa:"Tiễn biệt em. Hết đau đớn hết u sầu em nha, điều an ủi là em cũng đã sống ấm áp trong vòng tay của bạn bè đồng nghiệp chăm lo. Cầu mong hương hồn em thanh thản nơi miền cực lạc".

Ca sĩ Quang Thành dành những lời chia buồn: "Từ nay thôi hết khổ đau. Trả lại nhân gian những nụ cười. Thuộc thế hệ nghệ sĩ sân khấu kịch thành phố sau 1975, rất nhiều những vai diễn sân khấu, màn ảnh, truyền hình, đặc biệt ấn tượng Trong nhà ngoài phố một thời. Trải qua những ngày tháng thăng hoa của sự nghiệp và rồi đau bệnh ở những năm cuối cùng. Khán giả sẽ nhớ mãi chị, cảm ơn chị những nụ cười để lại, từ nay bình yên chị nhé".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng ca sĩ Vũ Hà đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan lúc sinh thời. Nguồn: FBNV.
Trên fanpage cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải đoạn clip nam ca sĩ cùng ca sĩ Vũ Hà đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan lúc sinh thời kèm lời tiễn biệt: "Lần cuối cùng gặp chị. An nghỉ chị nhé, từ nay không còn đau đớn nữa rồi!

Vĩnh biệt Nghệ sĩ Hoàng Lan!".

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm