Phim Trà táo đỏ, tập 4:

Trúc Trà sốc nặng khi mẹ chồng cho cô đẻ thuê về chung một nhà

0:00 / 0:00
0:00

Trong tập 3, Chiêu Dương bị ngất xỉu vì hồn ma năm cũ. Sau khi tỉnh lại, cô nhớ đến khoảnh khắc lỡ tay giết Niên năm xưa.

Cô đã bình thản rời khỏi nơi giam giữ hắn ta mà không ai hay biết gì về một vụ án mạng kinh hoàng. Và cái chết của hắn sau đó đã được hợp thức hóa bằng nguyên nhân sốc thuốc trước khi bị mang đi phi tang trong bí mật. 

Quay về thực tại, mặc dù trấn an mọi người rằng bản thân vẫn ổn nhưng khi đối diện với chính mình, Chiêu Dương vẫn không sao tìm ra câu trả lời liệu kẻ xuất hiện trước mặt cô là người hay ma trong khi hắn đã bị chính tay cô giết chết?

Trúc Trà sốc nặng khi mẹ chồng cho cô đẻ thuê về chung một nhà ảnh 1

Chiêu Dương ám ảnh khoảnh khắc năm xưa. Ảnh: SV

Hay tin vợ gặp chuyện, Hiếu tức tốc bỏ việc về chăm sóc cô. Tuy nhiên, anh không nhận ra những thay đổi bất thường từ người chung chăn gối.

Không tìm được cho mình lời giải đáp thỏa đáng về cuộc hội ngộ đầy ám ảnh, Chiêu Dương đã bộc bạch với chồng chuyện cô gặp lại  một người… đã chết. Nhưng dường như thông tin đó không làm Võ Hiếu quan tâm làm lòng cô thoáng chút bất mãn.

Trúc Trà sốc nặng khi mẹ chồng cho cô đẻ thuê về chung một nhà ảnh 2

Chiêu Dương Tâm sự với chồng.

Hình bóng ẩn hiện một cách khó hiểu của Niên, nỗi ám ảnh mơ hồ trong quá khứ ngày càng vây chặt lấy Chiêu Dương khiến cô như trở thành một người khác.

Niềm vui, sự tự tin dần biến mất nhường chỗ cho những mặc cảm, tự ti và thái độ lạnh lùng, dửng dưng ngay cả với những người thân yêu. Xót xa trước tình trạng của vợ, Hiếu thuyết phục cô theo anh lên thành phố để cùng quản lý công ty.

Trong khi đó, đang rối bời khi con trai vẫn chưa có tin vui, bà Liên càng thêm đau đầu khi bị em chồng sang làm áp lực chuyện Kỳ Quý có nguy cơ không được thừa hưởng gia tài.

Không thể để con trai phải chịu thiệt thòi, bà âm thầm lên kế hoạch chia cắt tình cảm giữa Kỳ Quý và Trúc Trà. 

Trúc Trà sốc nặng khi mẹ chồng cho cô đẻ thuê về chung một nhà ảnh 3

Cô gái lạ mặt tại nhà bà Liên.

Quay về nhà, Trúc Trà sốc nặng khi đối mặt cô gái lạ, kẻ mà mẹ chồng cô tuyên bố sẽ là người giúp Kỳ Quý nhanh chóng có con nối dõi tông đường.

Quá uất ức, Trúc Trà  muốn chồng thẳng thắn nói chuyện với mẹ, giành lại công bằng cho cô.

Tuy nhiên, liệu Kỳ Quý có thể làm theo yêu cầu của vợ khi anh vốn là đứa con vô cùng hiếu thảo? Và cục diện ấy  phải chăng là giọt nước tràn ly đối với nàng dâu đã chịu nhiều oan ức, thiệt thòi?

Riêng với Võ Hiếu, lời cảnh báo của kẻ thù không đội trời chung đã đến nhanh hơn những gì anh dự đoán. Ông Duy Kha đã ra tay cướp hàng của Hiếu như một lời cảnh báo đanh thép… 

Trúc Trà sốc nặng khi mẹ chồng cho cô đẻ thuê về chung một nhà ảnh 4

Ông Kha ra tay cướp hàng của Hiếu.

Vậy Hiếu sẽ đối phó thế nào, Quý sẽ đối diện ra sao với người mẹ? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: Trà táo đỏ - phần 2 – phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?