Việt Hương, Tấn Beo tái ngộ khán giả với phim Tết 'Tình thắm duyên xuân'

Chuyện bắt đầu khi Phong, cậu kỹ sư giỏi giang, con trai cưng của ông Hai Tráng, chủ cơ sở bánh tráng nức tiếng xứ Cần Thơ nhiều lần vô tình đụng độ Lan, cô “đại tiểu thư” nhà Tư Đáng, ông chủ vườn hoa nổi danh miệt Sa Đéc.

Việt Hương, Tấn Beo tái ngộ khán giả với phim Tết 'Tình thắm duyên xuân' ảnh 1

Cặp đôi oan gia Lan và Phong. Ảnh: PHP

Tuy nhiên, những cuộc chạm trán ngỡ chỉ khiến họ xem nhau là kẻ thù không hơn không kém lại là sợi dây vô hình kéo cả hai xích lại gần hơn từ lúc nào không hay biết.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền mang đến cho người xem bao xúc cảm khó tả khi khéo léo kể câu chuyện đời gói chặt những thăng trầm, trăn trở trong cuộc mưu sinh chưa bao giờ dễ dàng của người dân miền sông nước.

Việt Hương, Tấn Beo tái ngộ khán giả với phim Tết 'Tình thắm duyên xuân' ảnh 2
Việt Hương, Tấn Beo tái ngộ khán giả với phim Tết 'Tình thắm duyên xuân' ảnh 3

Bối cảnh miền Tây đầy không khí Tết.

Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất ở Tình thắm duyên xuân có lẽ là bức tranh miền Tây thân yêu vào những ngày giáp tết được tái hiện một cách sinh động, chân thực nhất

Hấp dẫn, vui nhộn và tràn ngập không khí tết với Tình thắm duyên xuân, món quà đặc biệt ý nghĩa của THVL dành tặng mọi nhà nhân dịp năm mới.

Trailer bộ phim Tình thắm duyên xuân. Nguồn: Youtube

Phim sẽ được giới thiệu lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1, bắt đầu từ hôm nay, 29-1 (27 Tết).


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?