Vietcombank bổ nhiệm 2 nhân sự lãnh đạo cấp cao

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Lãnh đạo Vietcombank vừa bổ nhiệm 2 nhân sự cấp cao với chức vụ Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc Khối vận hành & Giám đốc đổi mới sáng tạo Vietcombank.
Vietcombank bổ nhiệm 2 nhân sự lãnh đạo cấp cao ảnh 1

Cụ thể, ông Nguyễn Việt Cường – Giám đốc Vietcombank chi nhánh Ba Đình giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Vietcombank.

Ông Trần Thanh Nam – Cố vấn toàn cầu ngân hàng số Timo được chọn vào vị trí Giám đốc Khối vận hành và Giám đốc đổi mới sáng tạo Vietcombank.

Tân Phó Tổng giám đốc Vietcombank đã có hơn 23 năm công tác tại Vietcombank, trong đó có hơn 6 năm ở cương vị Giám đốc Vietcombank Ba Đình, một trong số các chi nhánh lớn của hệ thống. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Việt Cường cũng đã từng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công ty Vinafico HongKong nên có nhiều kinh nghiệm làm việc ở môi trường quốc tế. Quá trình công tác ở nhiều mảng công việc và môi trường khác nhau giúp ông Nguyễn Việt Cường tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn, hữu ích cho công tác quản lý điều hành ở tầm vĩ mô.

Đối với tân Giám đốc Khối vận hành và Giám đốc đổi mới sáng tạo, ông Trần Thanh Nam trải qua nhiều vị trí quản lý, cố vấn cấp cao tại Tổ chức tín dụng và doanh nghiệp hoạt trong lĩnh vực công nghệ, dịch vụ tài chính, ngân hàng.

Người dùng mã VietQR tăng khủng

Người dùng mã VietQR tăng khủng

(PLO)- Chỉ sau gần sau hai năm triển khai dịch vụ chuyển tiền bằng mã VietQR, đến nay cả nước đã có khoảng 26 triệu lượt người sử dụng.
Nhà kinh doanh vẫn chờ giảm lãi suất cho vay

Nhà kinh doanh vẫn chờ giảm lãi suất cho vay

(PLO)- Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm một loạt lãi suất điều hành lần thứ 3 liên tiếp đã tạo dư địa để các ngân hàng thương mại sớm hạ lãi suất cho vay, hỗ trợ doanh nghiệp và người dân.