Giò lụa Hương Việt làm từ thịt heo sạch, được sản xuất theo quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn. Với công nghệ sản xuất đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng thịt làm giò luôn tươi ngon nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Giò lụa còn dùng gia vị là nước mắm để tăng độ đậm đà. Đặc biệt, giò lụa Hương Việt gói bằng lá chuối tươi để tăng mùi thơm tự nhiên của thịt sẽ mang lại cho gia đình món ăn ngon lành, bổ dưỡng.
Giò lụa Hương Quê được làm từ thịt heo tươi kết hợp cùng những gia vị thơm ngon đặc trưng, giúp bữa ăn của gia đình thêm phong phú hấp dẫn. Để làm nên những khoanh giò lụa Hương Quê, Công ty Vissan sử dụng thịt heo tươi còn nóng, xay nhuyễn cùng với gia vị là nước mắm để tạo hương vị đậm đà cho món ăn. Sản phẩm thích hợp khi dùng kèm với bánh cuốn, bánh mì, bún chả…
Sản phẩm được đóng gói: 500g/cây, giá bán lẻ 44.000 đồng/cây 500g.