Vợ chồng Huy Cường từng không dám ăn tô phở 15 ngàn

Đảm nhận những vai phản diện trên truyền hình giúp Huy Cường nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Thế nhưng ít ai biết được quá khứ đầy thăng trầm của nam diễn viên.

Trái ngược với trên màn ảnh, Huy Cường ở ngoài đời lại là một người chồng, người bố rất ngọt ngào. Cùng xuất hiện với anh trên sân khấu Giải mã tri kỷ tuần này là diễn viên Hoàng Lan, người vợ song hành cùng anh trong cuộc sống và sự nghiệp gần 20 năm.

Khác với mùa đầu tiên, chương trình Giải mã tri kỷ gợi nhắc những cột mốc quan trọng giữa cặp đôi khách mời bằng những từ khóa đặc biệt. Theo chia sẻ của Huy Cường, tình yêu của họ xuất phát từ tình bạn khi cả hai còn học chung trường Sân khấu những năm 90.

Vợ chồng diễn viên Huy Cường và Hoàng Lan. Ảnh: SEN VÀNG

Khi đó, nam diễn viên vẫn còn khó khăn, không có điều kiện để đóng tiền quỹ và Hoàng Lan đã âm thầm đóng thay cho anh. Số tiền chỉ 10.000 đồng ở thời điểm đó chính là điều giúp gắn kết tình cảm giữa cả hai cho đến tận bây giờ. Thế nhưng, sau khi kết hôn cả hai đã từng rơi vào khoảng thời gian khó khăn.

Năm 2004, Huy Cường rời khỏi một nhóm hài đã gắn bó lâu năm để chuyển hướng sang kinh doanh. Anh phải chắt chiu từng đồng để cùng vợ mở một tiệm bán đĩa.

Nam diễn viên bồi hồi kể lại: “Ngay cả tô phở 15.000 đồng mà hai vợ chồng cũng không dám ăn”, toàn bộ số tiền có được để dồn hết vốn cho việc buôn bán.

Tám năm sau đó, đôi vợ chồng lại chuyển sang kinh doanh quán ốc. Vì là diễn viên cho nên Huy Cường nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả và khách ghé ăn cũng đều mong muốn được gặp anh tại quán. Không phụ lòng người mến mộ, anh thường xuyên tiếp khách đến nỗi tăng hơn 10kg.

Từ đó Hoàng Lan cũng có tiết lộ đặc biệt về phương pháp giảm cân của chồng mình là mặc hai đến ba lớp áo mưa và chạy bộ giữa trưa nắng.

Huy Cường và Hoàng Lan tham gia thử thách của chương trình. Ảnh: SEN VÀNG

Trải qua bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống, cặp đôi tri kỷ dường như vô cùng thấu hiểu đối phương ở thử thách Tâm đầu ý hợp. Tại đây, khán giả cũng được biết thêm nhiều điều thú vị giữa Hoàng Lan và Huy Cường.

Điển hình như việc Hoàng Lan chưa từng ghen tuông mỗi khi chồng đi diễn với bạn nữ. Bên cạnh đó, cô cũng luôn ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của Huy Cường, ngay cả bản thân cô cũng ấp ủ mong muốn quay trở lại thánh đường sân khấu.

Góc soi mói là nơi để hai khách mời được dịp nói ra những điều mà mình muốn đối phương thay đổi trong tương lai. Huy Cường và Hoàng Lan đều hy vọng người bạn đời của mình bớt “nóng tính”.

Huy Cường cho biết đôi khi hai vợ chồng cãi nhau mà còn nhấn nhá theo giọng điệu sân khấu vì cả hai đều xuất thân từ nghề diễn viên. Cách giải quyết của đôi vợ chồng để không ảnh hưởng đến hàng xóm đó là mở TV thật to và cãi nhau cho “đã”.

Hoàng Lan xúc động khi nghe những lời chia sẻ chân thành từ Huy Cường. Ảnh: SEN VÀNG 

Huy Cường chia sẻ chân thành dành cho vợ mình: “Lời cảm ơn của anh đến với em chính là đã đồng hành cùng anh, chia sẻ cùng anh dù cho có khó khăn, có gian khổ. Anh mong rằng những gì mình đã gặt hái được trong tay ngày hôm nay đã chứng minh cho lời nói và hành động của anh những năm vừa qua”.

Không khí trở nên lãng mạn hơn khi anh hứa hẹn với Hoàng Lan rằng: “Chuyện đi học guitar để đàn cho em hát có lẽ 17 năm nay anh vẫn chưa thể thực hiện lời hứa đó với em. Tuy nhiên, nếu như mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn thì cây đàn mà em để ở nhà sẽ mất đi vì anh sẽ lấy cây đàn đó đi học”.

Chương trình Giải mã tri kỷ phát sóng vào lúc 19 giờ 15, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm