Vợ chồng MC Hồng Phúc dọn nhà vì hàng xóm soi mói

Bàn luận về chủ đề Nói xấu sau lưng, các khách mời đã có cơ hội kể về việc bản thân trở thành những “nạn nhân” khi bị người khác nói xấu sau lưng trong buổi trò chuyện tại chương trình Phụ nữ ngày nay.  

MC Hồng Phúc cho biết trước đây có cuộc sống bình thường như bao người khi còn ở nhà cha mẹ ruột. Tuy nhiên kể từ khi cưới vợ là MC Quỳnh Phượng, thì hàng xóm bắt đầu có những biểu hiện quan tâm quá mức, thậm chí là soi mói.

Vợ chồng MC Hồng Phúc dọn nhà vì hàng xóm soi mói  ảnh 1
Linh Trang, Phương Hằng và MC Hồng Phúc. Ảnh: BEE

Cũng chính vì lí do đó, nam MC đã quyết định cùng vợ dọn khỏi nhà mẹ ruột để ở riêng.

MC Hồng Phúc chia sẻ, nếu gặp trường hợp bị người khác đặt điều, nói xấu sau lưng thì chắc chắn anh sẽ phản ứng lại, thậm chí “xù lông, lồng lộn lên”. Giờ anh cũng đã trưởng thành rồi thì bản thân sẽ giữ im lặng và chỉ muốn chứng minh là họ đã sai vì đã nói như thế.

Không đồng ý với suy nghĩ của đàn anh, Phương Hằng cho rằng quan điểm đó sẽ không đúng trong một vài trường hợp và cần phải đứng ra “minh oan” cho mình nếu không thì sẽ dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc cho bản thân.

Vợ chồng MC Hồng Phúc dọn nhà vì hàng xóm soi mói  ảnh 2
Nữ diễn viên Phương Hằng. Ảnh: BEE

Ngoài ra, nữ diễn viên Gạo nếp, gạo tẻ còn cho biết, bản thân cảm thấy lo lắng trước những hành động “xấu xí” này, vì cho rằng nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp diễn viên của mình.

Chuyên gia tâm lí Linh Trang đùa rằng: “Em chỉ biết mọi người nói xấu em ở phim trường thôi. Chứ ở ngoài đời người ta bàn tán, soi mói về tụi em nhiều lắm”.

Ba khách mời nghe xong liền bật cười. Lúc này, Phương Hằng thắc mắc: “Chỉ có một chủ đề thôi, mà cứ nói đi nói lại, nói từ nhóm này sang nhóm khác mà không bao giờ chán luôn á”.

Vợ chồng MC Hồng Phúc dọn nhà vì hàng xóm soi mói  ảnh 3

Giải đáp thắc mắc cho nữ khách mời, vị nữ chuyên gia này cho biết, ngoài việc đó là thói quen buôn chuyện cho vui trong những hội nhóm thì đó cũng là biểu hiện của những người muốn khẳng định bản thân mình trước người khác.  

Vợ chồng MC Hồng Phúc dọn nhà vì hàng xóm soi mói  ảnh 4
MC Liêu Hà Trinh.

Chưa dừng lại, MC Liêu Hà Trinh cũng tâm sự rằng, bản thân cũng là “nạn nhân” của việc nói xấu sau lưng, mà người đó không ai khác chính là cô bạn thân của mình. Nên bây giờ mình và cô bạn ấy đã không còn giữ mối quan hệ đó nữa.

Điều đó còn tổn thương đến tận bây giờ và thậm chí Trinh vẫn không thể có bạn thân được. Vì bản thân sợ lại gặp những trường hợp tương tự như thế.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17 giờ, Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. 


Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.