Vợ tá hỏa khi hay tin chồng rêu rao mình là gái bán hoa đã qua đời

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chị Thảo đến với chương trình Người thứ ba để kể lại câu chuyện hôn nhân bị tan vỡ do người chồng quá đam mê nhục dục và vẻ bề ngoài của phụ nữ.

Chị Cao Phương Thảo đến từ Bình Chánh kể lại thời điểm gặp nhau, lúc đó chị đang ở trong một trung tâm thương mại, vô tình lại xảy ra một vụ cháy, trong vô thức chị được anh kéo tay chạy ra khỏi đó.

Như một định mệnh, cả hai ánh mắt chạm nhau và có cảm xúc ngay lúc đó. Sau đó anh còn quan sát thấy chị bị thương và đưa chị đến bệnh viện chăm sóc để rồi tình yêu bắt đầu từ đấy.

Sau 3 tháng quen nhau, cả hai đi đến hôn nhân, chị tâm sự: “Lúc đó tôi chỉ cảm thấy tình cảm đủ lớn là cưới thôi chứ chưa tìm hiểu kĩ càng hết được, tôi sợ nếu không chớp cơ hội thì sẽ mất đi một người chồng tốt”.

Chị chia sẻ cảm giác hoàn toàn tin tưởng vào anh, hạnh phúc được ngày nào hay ngày đó.

Vợ tá hỏa khi hay tin chồng rêu rao mình là gái bán hoa đã qua đời ảnh 1

Chị Thảo kể chuyện của mình trong chương trình. Ảnh: CTCC

Những ngày đầu tiên là những ngày màu hồng, thậm chí theo chị nó còn đẹp hơn tất cả những gì chị mong đợi, anh quan tâm lo lắng mọi thứ, chị chỉ cần ở nhà chăm con.

Một cuộc sống vô ưu, vô tư kéo dài hạnh phúc đến năm thứ hai, khi gia đình đã có hai bé.

Một ngày nọ, khi hai vợ chồng đang nằm với nhau, bỗng có một cuộc gọi đến với tên lưu trong máy là Em yêu, chị hỏi anh sao không bắt máy thì anh lấy cớ là người khác gọi nhầm.

Cuộc gọi đến liên tục khiến chị tự mình nhấc máy để rồi cả hai người phụ nữ đều nhận anh là chồng của mình.

“Cô ấy gọi tới bảo là vợ sắp cưới của anh. Anh bảo rằng vợ cũ của anh là gái bán hoa đã bạc phận mà qua đời.

Tôi quay sang thì sắc mặt của anh ngay lúc đó rất đỗi bình thường, không một chút bối rối gì nên cứ nghĩ là đồng nghiệp của anh chọc ghẹo”- chị Thảo kể lại.

Vợ tá hỏa khi hay tin chồng rêu rao mình là gái bán hoa đã qua đời ảnh 2

Chị Thảo kể lại với chuyên gia tâm lý.

Ngay khi kết thúc cuộc nói chuyện, chị không nhận được bất cứ sự giải thích nào từ phía chồng mình, một phần vì chưa tìm hiểu kĩ ngọn ngành sự việc nên chị không dám bắt lỗi.

Cả hai trước giờ chưa hề có cuộc tranh cãi nào, nhưng sau cuộc gọi đó bầu không khí của chiến tranh lạnh bao trùm cả gia đình.

Chị quyết định gặp mặt người phụ nữ kia và mang bằng chứng về đối chất với chồng.

Kể từ đó sóng lớn ập đến, người chồng lộ bản chất vũ phu, vô cớ đánh chị. Bị đánh bất ngờ, chị phải bỏ chạy khỏi nhà, còn anh thì đập phá đồ đạc và điện thoại.

Trong một lần cãi nhau, chị Thảo đau đớn khi nhận được lý do anh ngoại tình là vì vòng 1 của chị quá nhỏ.

Nữ tiến sĩ thắc mắc về hai năm qua tại sao những yêu cầu về thể xác đó không lộ ra khiến anh phải đi ngoại tình.

Nghẹn ngào nhớ lại thời điểm vừa sinh em bé, vì cảm thấy ngoại hình đã bị ảnh hưởng sau khi sinh, chị từng xin phép anh để thẩm mỹ vòng 1, nhưng anh từ chối với lý do ngọt ngào đó là chỉ yêu nét đẹp tự nhiên.

Có thời điểm anh muốn quay trở lại, nhưng chị từ chối. Chị tự nuôi con bằng đồng tiền do chính mình kiếm được, không cần phải dựa dẫm vào anh nữa.

Vợ tá hỏa khi hay tin chồng rêu rao mình là gái bán hoa đã qua đời ảnh 3

Chị Phương Thảo chọn bật sáng đèn trong chương trình.

Cuối chương trình, chị Phương Thảo quyết định bật sáng đèn. Chị chia sẻ cảm giác rất bình yên và thoải mái ở thời điểm hiện tại.

Đồng thời chị nhắn nhủ chị em phụ nữ khi gặp những chuyện trái với mong muốn thì không nên tiêu cực, hãy luôn luôn suy nghĩ tích cực, tỉnh táo, không hờn trách, không hận thù, như vậy sẽ tốt cho bản thân và cộng đồng.

Người thứ ba được phát sóng định kì vào lúc 20 giờ, thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.