VUS tôn vinh 1.600 giáo viên nhân ngày 20-11

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), tại TP.HCM, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức buổi lễ tôn vinh các thầy, cô giáo. Đây là một hoạt động hằng năm thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo, đồng thời cũng là dịp để nhà trường ghi nhận, tuyên dương những đóng góp của các thầy cô. Tại buổi lễ, các thầy cô đã được vinh danh và trao tặng bằng khen cho những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giảng dạy cũng như nhận quà tặng tri ân từ ban giám hiệu.

VUS tôn vinh 1.600 giáo viên nhân ngày 20-11 ảnh 1

Đội ngũ giáo viên VUS nhận giải thưởng xuất sắc.

Cũng tại buổi lễ, VUS đã trao tặng 5.714 cuốn sách quyên góp được từ chiến dịch “Trao tặng sách, nhận yêu thương” với sự chung tay góp sức từ đông đảo học viên, giáo viên và nhân viên của VUS. Chương trình do VUS phối hợp cùng Tổ chức NGO The Library Project phát động. Đây là những cuốn sách mới (khoảng 80%) với nhiều chủ đề về lịch sử, khoa học, cổ tích, văn học, danh nhân, từ điển tiếng Việt, bách khoa toàn thư… để dành tặng cho trẻ em vùng sâu, vùng xa. Trước đó, VUS đã tổ chức tuyên dương, trao tặng bằng khen, các giải thưởng cho đội ngũ gần 800 trợ giảng của nhà trường tại khách sạn Metropole.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.