Xúc động cô gái từ bỏ 1 triệu euro thừa kế để 'cứu' ngôi làng

Katarina và Tomislav đồng lòng thực hiện kế hoạch "rời khỏi ngôi làng trong 24 giờ" để dân làng nhận được số tiền thừa kế một triệu euro và giải quyết dứt điểm món nợ khổng lồ mà Ruza đã để lại cho ngôi làng hẻo lánh.

Tấm lòng của Katarina khiến dân làng vô cùng cảm kích và biết ơn cô. Họ trao trả cho Katarina số tiền còn lại ngay sau khi thanh toán món nợ khổng lồ.

Sau khi phân chia số tiền thừa kế, Tomislav và Kreso quyết định rời khỏi ngôi làng để tiếp tục cuộc sống riêng, còn Katarina chọn ở lại cùng Damir vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Trích đoạn trong phim Người thừa kế. Ảnh: THVL

Katarina dùng số tiền có được cùng Mile xây dựng một khu phức hợp khách sạn và du lịch mang tên ông nội cô, Giấc mơ của Duro với nhiều dịch vụ tiện nghi, hiện đại nhằm phát triển kinh tế đồng thời tạo công ăn việc làm cho người dân trong làng.

Để bảo đảm hoạt động của khách sạn, điều cơ bản trước tiên là cần có điện sinh hoạt nhưng mọi việc trở nên khó khăn hơn khi Sveto vẫn luôn kiên quyết phản đối việc xây dựng và vận hành khu phức hợp này.

Cay cú vì Sveto đã cướp đi khách hàng duy nhất của mình, Mile cùng Stipe lên kế hoạch phá bĩnh buổi biểu diễn hòa nhạc của Sveto bằng màn pháo hoa bất ngờ. Nhưng viên pháo lạc loài lại rơi đúng vào ngôi nhà của Sveto và gây ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, khiến Sveto hoàn toàn trắng tay.

Sau sự cố, ông Mile và Stipe vô cùng ăn năn, hối hận. Nhưng sợ chịu trách nhiệm và sợ mọi người xa lánh, họ đành phải im lặng, bắt tay nhau che giấu sự thật đến cùng.

Với câu chuyện tình yêu thú vị giữa chàng kiểm lâm và nàng bác sĩ, Người thừa kế hứa hẹn sẽ mang đến những tình huống lãng mạn, hài hước. Bên cạnh đó, những âm mưu, toan tính từ những nhân vật phản diện hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện không kém phần gay cấn.

Bộ phim truyền hình Người thừa kế được phát sóng vào lúc 13 giờ trưa hàng ngày trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm