ABBANK ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp SME

Mới đây, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) thông báo tổ chức chương trình ưu đãi lãi suất “SME – Tiếp vốn đầu tư” dành cho các khoản vay trung dài hạn và chương trình “Tiếp vốn nhanh – Tăng trưởng kinh doanh” dành cho các khoản vay ngắn hạn với mức lãi suất ưu đãi, hấp dẫn.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) là một trong những trụ cột chính của nền kinh tế và kinh doanh đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 tái bùng phát và do thiên tai bão lũ. Chính vì vậy, ABBANK mang đến chương trình “SME – Tiếp vốn đầu tư”, áp dụng từ nay đến ngày 30-6-2021 với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8.5%/năm.

Ngoài ra, với nhóm khách hàng SME ưu tiên của ABBANK có nhu cầu vay ngắn hạn còn được tham gia chương trình ưu đãi lãi suất “Tiếp vốn nhanh – Tăng trưởng kinh doanh” áp dụng đến ngày 31-12 với mức lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm; nhóm khách hàng thông thường mức lãi suất vay ưu đãi từ 6,9%/năm.

* ABBANK đồng hành cùng ngày thẻ Việt Nam 2020. Nhằm khuyến khích người dùng, đặc biệt là đối tượng giới trẻ tiếp cận nhiều hơn với xu hướng thanh toán số, ABBANK vừa đồng hành cùng chương trình Ngày thẻ Việt Nam 2020 tại Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Tham gia cùng “Ngày thẻ Việt Nam”, ABBANK kỳ vọng đây là dịp đặc biệt để giới trẻ, sinh viên có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng, thanh toán hiện đại và tiện ích. Qua đó, hình thành thói quen sử dụng các kênh thanh toán tiện ích như thẻ, ứng dụng ngân hàng trên điện thoại nói riêng và thanh toán không dùng tiền mặt nói chung.

ABBANK ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp SME ảnh 1Sinh viên thanh quan gian hàng của ABBANK

Tại ngày hội, ABBANK đã mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua các sản phẩm dịch vụ nổi bật và chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, thu hút hàng ngàn lượt tham quan. Trong đó, hơn 500 khách hàng trẻ đã đăng ký mở tài khoản ABBANK và trải nghiệm mua sắm không tiền mặt tại sự kiện thông qua ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen mới mẻ.

Một số sản phẩm thẻ nổi bật của ABBANK được mang đến giới thiệu tại sự kiện, như: thẻ chip nội địa YOUcard tích hợp công nghệ contactless (không tiếp xúc); các thẻ quốc tế tiện ích ABBANK Visa Credit, ABBANK Visa Debit, ABBANK Visa Cashback kèm các chương trình ưu đãi như: “Hoàn tiền bao la – Thả ga mua sắm”, hoàn 10% giá trị trên mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế ABBANK Visa, tặng túi xách du lịch cho khách hàng mở mới thẻ Visa Travel…

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.
King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

(PLO)-King Coffee vừa được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021, qua đó minh chứng chiến lược đúng đắn cho bước đi thần tốc để trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam.