Agribank Bình Thuận cùng ABIC Khánh Hòa chi bồi thường bảo hiểm

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) chi nhánh Khánh Hòa chi trả bồi thường bảo hiểm Bảo an Tín dụng (BATD) cho khách hàng.

Ngày 06-5, tại trụ sở UBND xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) chi nhánh Khánh Hòa chi trả bồi thường bảo hiểm Bảo an Tín dụng (BATD) cho khách hàng tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Đại diện ABIC chi nhánh Khánh Hòa đã thông báo đến 6 gia đình nạn nhân về việc chi trả quyền lợi bảo hiểm của ABIC Khánh Hòa. Cụ thể như sau: Chi trả cho gia đình ông Trần Quang Dũng số tiền 72,6 triệu đồng; gia đình ông Ung Thanh Hoài 94,19 triệu đồng; gia đình ông Phạm Văn Trung với số tiền 102 triệu đồng; gia đình bà Cao Thị Hương 45,4 triệu đồng; gia đình bà Nguyễn Thị Sáu 42,38 triệu đồng; gia đình ông Trương Ngọc Diệu 303,7 triệu đồng.

Agribank Bình Thuận cùng ABIC Khánh Hòa chi bồi thường bảo hiểm  ảnh 1

Khách hàng tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận nhận bồi thường.

Cả 6 nạn nhân trên đều là khách hàng vay tiền để sản xuất kinh doanh tại Agribank chi nhánh Hàm Thuận Bắc Bình Thuận, trong quá trình làm thủ tục vay vốn đã được nhân viên ngân hàng tư vấn tham gia bảo hiểm BATD và đã chấp thuận tham gia mua bảo hiểm cho món vay của mình. Trong thời gian hiệu lực của hợp đồng Bảo an Tín dụng, các khách hàng nói trên người thì không may gặp tai nạn, người thì mắc bệnh hiểm nghèo, riêng khách hàng Trương Ngọc Diệu bị mắc bệnh COVID-19, tất cả đều qua đời. Số tiền bồi thường mỗi gia đình khách hàng nhận được bao gồm: số tiền vay được bảo hiểm, hỗ trợ trả lãi tiền vay và trợ cấp mai táng phí.

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

(PLO)- Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, cơ hội cho phát triển ngân hàng số và cũng là cơ hội để các ngân hàng chạy đua trong cuộc chiến "hút" tiền gửi không kỳ hạn.
Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

(PLO)- Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 39/2016 quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng.
Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

(PLO)-  Mặc dù hiện nay giá USD tại các ngân hàng gần như không thay đổi so với cuối tuần trước, nhưng so với đầu tháng 6 thì đã tăng khoảng 50 đồng mỗi đôla.