Agribank tiếp tục đồng hành cùng Ngày Thẻ Việt Nam lần 2

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Agribank tiếp tục đồng hành cùng Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 với sản phẩm Thẻ tín dụng nội địa "Lộc Việt" mang nhiều tiện ích vượt trội để khách hàng trải nghiệm.

Với mong muốn tạo cầu nối, khơi nguồn cảm hứng giúp giới trẻ Việt Nam am hiểu công nghệ với phong cách sống số năng động, trải nghiệm những công nghệ thanh toán hiện đại, Báo Tiền Phong và Napas phối hợp tổ chức Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 với chủ đề “Tự tin mở lối” gắn với chủ trương thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Sự kiện diễn ra trong 02 ngày 16 và 17-4 có sự tham gia của hơn 20 tổ chức tài chính, ngân hàng cùng hơn 100 doanh nghiệp là đối tác gian hàng trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục, thời trang, ẩm thực... dành cho giới trẻ.

Giữ vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng, Agribank đã luôn tiên phong và đóng góp tích cực, hiệu quả trong đẩy mạnh triển khai Đề án thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực nông nghiệp, nông thôn, Agribank tiếp tục đồng hành cùng Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 với sản phẩm Thẻ tín dụng nội địa "Lộc Việt" mang nhiều tiện ích vượt trội để khách hàng trải nghiệm.

Agribank tiếp tục đồng hành cùng Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 ảnh 1

Thẻ Lộc Việt "Một chạm-hai ứng dụng-đa tiện ích"

Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ thanh toán hiện đại nhất hiện nay trên cơ sở tích hợp hai ứng dụng thẻ ”ghi nợ” và “tín dụng” trên cùng một con chip, góp phần tiết giảm chi phí phôi thẻ và giúp khách hàng chủ động, linh hoạt trong việc thanh toán mà không phải cầm theo quá nhiều thẻ. Thủ tục hết sức đơn giản tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng. Đối tượng thụ hưởng phong phú, là sinh viên, khách hàng sử dụng điện của EVN; khách hàng sử dụng dịch vụ trả lương qua tài khoản tại Agribank và bà con nông dân đang sinh sống trên địa bàn nông nghiệp nông thôn.

5 vướng mắc lớn doanh nghiệp đang đối mặt

5 vướng mắc lớn doanh nghiệp đang đối mặt

(PLO)-  Doanh nghiệp kiến nghị Ngân hàng Nhà nước cần làm việc với các ngân hàng thương mại để nghiên cứu, thiết kế các gói tín dụng ưu đãi cho các ngành, lĩnh vực sản xuất chủ lực trong nước
Giá vàng tiếp tục trượt dài

Giá vàng tiếp tục trượt dài

(PLO)-  Với lãi suất dự báo tăng và nguy cơ vỡ nợ không còn thì giới đầu tư sẽ không lao vào vàng trú ẩn tài sản nên giá vàng sẽ suy giảm.
Lãi suất tiền gửi bình quân chỉ 6,1%/năm

Lãi suất tiền gửi bình quân chỉ 6,1%/năm

(PLO)- Ngày 29-5, trả lời báo chí, Phó Thống đốc NHNN Phạm Thanh Hà cho biết NHNN đã 3 lần giảm lãi suất tạo điều kiện để giảm lãi suất huy động, lãi suất cho vay. 
Agribank đón nhận 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2022

Agribank đón nhận 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2022

(PLO)-  Tối ngày 2 6 - 5 , tại TP. HCM đã diễn ra Lễ vinh danh Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức. Agribank vinh dự được xướng tên tại ba hạng mục: Giải thưởng “Ngân hàng hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao” , Giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” và “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh”.