Agribank CN Bình Thạnh khai trương AutoBank CDM tại Bệnh viện TP. Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ngày 12-4, Agribank chi nhánh Bình Thạnh khai trương và đưa vào hoạt động máy gửi rút tiền tự động (Autobank CDM) đầu tiên đặt tại Bệnh viện TP. Thủ Đức.

Với mong muốn giúp hoạt động thanh toán diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn, thời gian qua Agribank chi nhánh Bình Thạnh cùng Bệnh viện TP. Thủ Đức đã phối hợp triển khai các sản phẩm tài chính ngân hàng như: lắp đặt hệ thống máy POS, phát hành thẻ liên kết để thanh toán viện phí qua POS… Ngoài ra, còn cung cấp các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt khác như thanh toán qua mã QR, qua hệ thống Agribank E-Mobile Banking…

Việc lắp đặt và triển khai AutoBank CDM hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm để nâng cao chất lượng phục vụ, giúp cán bộ nhân viên bệnh nhân và người nhà bệnh nhân dễ dàng hơn trong hoạt động thanh toán viện phí cũng như các giao dịch ngân hàng khác.

Agribank CN Bình Thạnh khai trương AutoBank CDM tại Bệnh viện TP. Thủ Đức ảnh 1

Đại diện Agribank chi nhánh Bình Thạnh và Bệnh viện TP. Thủ Đức cắt băng khai trương máy gửi rút tiền tự động Autobank CDM.

CDM (Cash Deposit Machine) là máy gửi tiền tự động (Autobank) hay còn gọi là ATM đa chức năng, với tính năng như những giao dịch viên ngân hàng điện tử. Những giao dịch ngân hàng thông thường của khách hàng sẽ được thực hiện ngay máy CDM này mà không phải trực tiếp vào bên trong quầy giao dịch gặp giao dịch viên. Ngoài việc bao gồm các tính năng như máy ATM thông thường, CDM còn được trang bị thêm những tính năng nổi bật như: Gửi tiền mặt vào tài khoản và mở tài khoản Tiền gửi Trực tuyến (Gửi tiền tiết kiệm)…

5 vướng mắc lớn doanh nghiệp đang đối mặt

5 vướng mắc lớn doanh nghiệp đang đối mặt

(PLO)-  Doanh nghiệp kiến nghị Ngân hàng Nhà nước cần làm việc với các ngân hàng thương mại để nghiên cứu, thiết kế các gói tín dụng ưu đãi cho các ngành, lĩnh vực sản xuất chủ lực trong nước
Giá vàng tiếp tục trượt dài

Giá vàng tiếp tục trượt dài

(PLO)-  Với lãi suất dự báo tăng và nguy cơ vỡ nợ không còn thì giới đầu tư sẽ không lao vào vàng trú ẩn tài sản nên giá vàng sẽ suy giảm.
Lãi suất tiền gửi bình quân chỉ 6,1%/năm

Lãi suất tiền gửi bình quân chỉ 6,1%/năm

(PLO)- Ngày 29-5, trả lời báo chí, Phó Thống đốc NHNN Phạm Thanh Hà cho biết NHNN đã 3 lần giảm lãi suất tạo điều kiện để giảm lãi suất huy động, lãi suất cho vay. 
Agribank đón nhận 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2022

Agribank đón nhận 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2022

(PLO)-  Tối ngày 2 6 - 5 , tại TP. HCM đã diễn ra Lễ vinh danh Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức. Agribank vinh dự được xướng tên tại ba hạng mục: Giải thưởng “Ngân hàng hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao” , Giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” và “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh”.