Thẻ tín dụng Lộc Việt của Agribank: Mở thẻ miễn phí – Chi tiêu hoàn tiền

0:00 / 0:00
0:00

Agribank vừa ra mắt thẻ Lộc Việt đa ứng dụng (ghi nợ, tín dụng), cung cấp cơ hội tiếp cận nguồn vốn dễ dàng cho những khoản vay tiêu dùng nhỏ lẻ, dịch vụ thanh toán văn minh, hiện đại, góp phần lành mạnh hóa thị trường tài chính vi mô, hạn chế và đẩy lùi nạn tín dụng đen trên địa bàn nông nghiệp, nông thôn.

Mục tiêu trong năm 2022 là phát hành tối thiểu mỗi hộ gia đình 1 thẻ Lộc Việt cho số hộ đang có quan hệ tín dụng với Agribank và hàng triệu sinh viên.

Thẻ tín dụng Lộc Việt của Agribank:  Mở thẻ miễn phí – Chi tiêu hoàn tiền   ảnh 1

 “Trao niềm tin – Gửi Lộc Việt”

Một điểm khác biệt khác của thẻ tín dụng nội địa so với các thẻ tín dụng khác chính là thời gian ân hạn lên đến 55 ngày, vừa là phương tiện thanh toán, vừa là công cụ tài chính với lợi thế chi tiêu trước, trả tiền sau bên cạnh hàng loại chính sách ưu đãi hấp dẫn của Agribank dành cho khách hàng như: Miễn phí phát hành thẻ, phí thường viên, phí ứng/rút tiền mặt, lãi suất thấp,... Thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt còn cung cấp hạn mức tín dụng lên đến 30 triệu đồng.

Agribank dành 3 tỷ đồng triển khai chương trình ưu đã “Trao niềm tin – Gửi Lộc Việt”, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền trị giá 100.000 VNĐ khi thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ hợp lệ bằng thẻ tín dụng Lộc Việt có giá trị từ 500.000 VNĐ.

www.agribank.com.vn

Giá USD chợ đen lao dốc

Giá USD chợ đen lao dốc

(PLO)- Trong khi giá USD trên thị trường chợ đen giảm mạnh thì giá đồng bạc xanh tại các ngân hàng thương mại bất ngờ điều chỉnh tăng.