Agribank trao tặng 100 căn nhà cho hộ nghèo tại Hóc Môn và Củ Chi

0:00 / 0:00
0:00

(PLO)- Agribank đã trao tặng 100 căn nhà trị giá 6 tỷ đồng cho hộ nghèo trên địa bàn hai huyện Hóc Môn, Củ Chi.

Ngày 12-04, trong khuôn khổ “Hội nghị Xúc tiến đầu tư huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi năm 2022” diễn ra tại TP. HCM, Agribank đã trao tặng 100 căn nhà trị giá 6 tỷ đồng cho hộ nghèo trên địa bàn hai huyện.

Agribank trao tặng 100 căn nhà cho hộ nghèo tại Hóc Môn và Củ Chi ảnh 1

Ông Phạm Trung Kiên – Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Nam trao tặng 100 căn nhà cho hộ nghèo trên địa bàn hai huyện Hóc Môn và Củ Chi.

Bên cạnh phát triển, thu hút đầu tư kinh tế, Hóc Môn và Củ Chi vẫn phải giải quyết các vấn đề về an sinh xã hội, đảm bảo đời sống tốt đẹp cho người dân. Agribank mong muốn được góp phần ổn định cuộc sống, tiến gần hơn tới định hướng mở rộng phạm vi đô thị hóa Hóc Môn và Củ Chi theo một lộ trình bền vững, ổn định và hướng đến phát triển lên quận hoặc thành phố trực thuộc TP. HCM.

Suốt hành trình 34 năm hình thành và phát triển, Agribank luôn xác định vai trò và trách nhiệm của mình với cộng đồng. Việc hỗ trợ hộ nghèo ở địa bàn hai huyện Hóc Môn và Củ Chi đã góp phần khẳng định một Agribank luôn nghĩa tình, có trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, lan tỏa tinh thần sẻ chia, văn hóa đùm bọc, tiếp nối đạo lý, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đây là một trong những lý do giúp Agribank được vinh danh tại hạng mục “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng năm 2021”.

Thống đốc: 'Hiện nay dư địa tín dụng thoải mái'

Thống đốc: 'Hiện nay dư địa tín dụng thoải mái'

(PLO)-  Trả lời chấn vấn đại biểu quốc hội về việc doanh nghiệp than khó tiếp cận tín dụng, tại phiên họp Quốc hội sáng nay, ngày 1-6, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng đã mổ xẻ nhiều nguyên nhân.
5 vướng mắc lớn doanh nghiệp đang đối mặt

5 vướng mắc lớn doanh nghiệp đang đối mặt

(PLO)-  Doanh nghiệp kiến nghị Ngân hàng Nhà nước cần làm việc với các ngân hàng thương mại để nghiên cứu, thiết kế các gói tín dụng ưu đãi cho các ngành, lĩnh vực sản xuất chủ lực trong nước