Đốt chồng vì ghen

Thứ Năm, ngày 1/1/2015 - 04:50

(PL)- Chị Nguyễn Thị Phượng (37 tuổi, Tân Châu, Tây Ninh) đang điều trị tại BV Đa khoa Tây Ninh vì bỏng.

 

Chị Phượng kể đêm 30-12-2014, chị đến nhà anh Trần Minh Tiếp (người đang chung sống với chị như vợ chồng). Hai người xảy ra cãi vã, bất ngờ chị Phượng tạt xăng rồi bật lửa đốt làm anh Tiếp bỏng nặng. Bản thân chị Phượng cũng bị bỏng tay, chân và vùng mặt.

Chị Phượng và anh Tiếp có một con chung chín tháng tuổi. Thời gian qua chị Phượng nghi ngờ anh Tiếp có người phụ nữ khác nên đã bỏ về nhà riêng sống. Ngày 30-12-2014, chị đi mua 20.000 đồng xăng với ý định đốt chồng hờ.

Do vết thương quá nặng nên anh Tiếp đã được chuyển đến BV Chợ Rẫy để điều trị.

l Chiều 31-12, Cơ quan CSĐT Công an quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) cho biết đã tạm giữ Trần Trung Tính (26 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt) điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích. Bị hại trong vụ việc là chị NTN (28 tuổi) người chung sống như vợ chồng với Tính.

Trước đó, tối 29-12-2014, do làm hư ổ khóa nhà trọ, Tính và chị N. cự cãi rồi xô xát lẫn nhau. Trong lúc giằng co, Tính dùng dao đâm vào ngực chị N. khiến chị bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu. Riêng Tính sau khi ra tay với chị N. đã đến công an tự thú.

NGUYỄN HOÀNG - GIA TUỆ

ĐỌC THÊM

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.