Nam thanh niên chết bất thường khi rời nhà giữa đêm khuya
(PLO)- Khoảng 23 giờ cùng ngày, Luân thức giấc gọi người em kế mở cửa rồi lấy xe máy đi ra ngoài mà không nói gì. Đến gần sáng thì nghe hung tin Luân đã tử vong cách nhà chỉ hơn 300 m.

Chiều 22-11, Công an huyện Cư Jút (Đắk Nông) cho biết cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân Phạm Văn Luân (SN 1996, trú thôn 2, xã Nam Dong, huyện Cư Jút) để gia đình lo hậu sự.

Nam thanh niên chết bất thường khi rời nhà giữa đêm khuya - ảnh 1
Người dân hiếu kỳ xem cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, anh Nguyễn Văn Cường (cùng trú thôn 2) đang ngủ thì nghe tiếng người kêu cứu yếu ớt phát ra từ phía sau vườn nhà. Anh Cường dậy bật điện, tìm đến chỗ có tiếng kêu cứu thì phát hiện Luân nằm thoi thóp dưới đất.

Anh Cường hô hoán hàng xóm thức giấc cùng dìu Luân vào trong sân nhà mình để cấp cứu. Tuy nhiên, khi vừa đưa được Luân tới sân thì nạn nhân đã tử vong.

Người nhà nạn nhân cho biết trước đó, khoảng 21 giờ ngày 21-11, Luân đi làm về và lên giường ngủ, không có biểu hiện lạ. Đến khoảng 23 giờ giờ cùng ngày, Luân thức giấc gọi người em kế mở cửa rồi lấy xe máy đi ra ngoài mà không nói gì. Đến gần sáng thì nghe hung tin Luân đã tử vong cách nhà chỉ hơn 300 m.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Cư Jút tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đại Dũng