Nữ cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 10 tỉ đồng

ĐÔNG HÀ  ​
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 5/3/2021 - 12:25

(PLO)- Trong thời gian làm cán bộ một chi nhánh ngân hàng trên địa bàn huyện Bình Đại (Bến Tre), Nguyễn Thị Mai Phương lừa vay tiền và chiếm đoạt hơn 10 tỉ đồng.

Ngày 5-3, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với  Phạm Thị Mai Phương (40 tuổi, ngụ ấp Bình Thới 3, xã Bình Thới, huyện Bình Đại) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Do Phương đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên cơ quan CSĐT cho tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Nữ cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 10 tỉ đồng - ảnh 1
Cơ quan điều tra làm việc với bị can Phạm Thị Mai Phương . Ảnh: N.Đ

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ tháng 5-2019 đến ngày 26-6-2020, khi làm cán bộ một chi nhánh ngân hàng trên địa bàn huyện Bình Đại, Nguyễn Thị Mai Phương vay tiền của nhiều người.

Khi vay tiền, Phương nói với những người cho vay là cần tiền để đáo hạn ngân hàng nhưng thực tế Phương không dùng tiền vay để đáo hạn ngân hàng mà sử dụng vào việc trả nợ cá nhân.

Tổng cộng Phương đã vay và chiếm đoạt hơn 10 tỉ đồng của 6 người. Trước đó Phương nợ tiền của nhiều người và vay tiền của người sau để trả nợ cho người trước. Hiện Phương không có tài sản để chi trả cho các bị hại.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.


ĐÔNG HÀ ​

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM