Bà Trương Mỹ Lan xin lại nhiều đồ dùng cá nhân để làm kỷ niệm

(PLO)- Tại phần xét hỏi đối với những người có quyền liên quan trong vụ án Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2, bị cáo Trương Mỹ Lan xin HĐXX kiểm tra lại, lúc bị bắt trên người có đeo một bộ nữ trang do mẹ bị cáo tặng làm kỷ niệm và là vật may mắn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
00:00
/
Có lỗi xảy ra!.
Error code: 4

Ngày 27-9, TAND TP.HCM tiếp tục mở phiên xét xử vụ án Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2. HĐXX tiến hành xét hỏi đối với những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án để làm rõ các vật chứng, tài sản, đồ vật thu giữ và các quyền tài sản của những người này.

Tại tòa, bị cáo Trương Mỹ Lan trình bày, quá trình điều tra bị kê biên nhiều tài sản. Trong đó, có 3 sổ tiết kiệm của con gái bị cáo Lan để chi tiêu. Khi được HĐXX hỏi con gái của bị cáo Lan có mặt tại tòa không, bị cáo Lan cho biết, hiện con gái đang đi chữa bệnh, không có mặt tại Việt Nam. Cạnh đó, bị cáo Trương Mỹ Lan nói quá trình điều tra đã bị thu giữ nhiều đồ dùng cá nhân như túi xách, áo quần, giày dép…, hiện đang bị niêm phong. Bị cáo Lan xin HĐXX gỡ niêm phong vì để lâu sẽ bị hư.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bản tin trưa 19-2: Truy tố đường dây mua bán hơn 700kg cần sa; Đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa sắp thông xe

Bản tin trưa 19-2: Truy tố đường dây mua bán hơn 700kg cần sa; Đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa sắp thông xe

(PLO)- Công an đề nghị truy tố 14 người trong đường dây mua bán hơn 700kg cần sa; Tìm ra nam thanh niên đánh tới tấp một học sinh sau va chạm giao thông; Điều kiện để đương sự thực hiện nghĩa vụ thi hành án vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2; Đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa chốt ngày thông xe…

Bản tin trưa 18-02: Lý do Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng bị bắt; Dựng hiện trường vụ anh rể 'cuồng ghen' phá vườn cà phê của em vợ

Bản tin trưa 18-02: Lý do Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng bị bắt; Dựng hiện trường vụ anh rể 'cuồng ghen' phá vườn cà phê của em vợ

(PLO)- Bắt giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng; Phá thêm một ổ nhóm lừa đảo qua điện thoại hoạt động tại Campuchia; Dựng hiện trường để truy tố vụ anh rể phá hoại vườn cà phê của em vợ; Chồng yêu cầu vợ chụp lại cảnh nóng với trai lạ để cưỡng đoạt tài sản; Phạm nhân vượt ngục làm tổng giám đốc công ty vệ sĩ.

Nóng hôm nay: Bị phạt vì vi phạm nồng độ cồn khi chạy xe đạp; Giá vàng chững lại sau đợt chốt lời

Nóng hôm nay: Bị phạt vì vi phạm nồng độ cồn khi chạy xe đạp; Giá vàng chững lại sau đợt chốt lời

(PLO)- Vụ án Đại Ninh: Cựu thanh tra viên kháng cáo bản án nhận hối lộ; Lý do hoãn phiên phúc thẩm vụ đòi nợ thuê núp bóng công ty luật; Vi phạm nồng độ cồn khi chạy xe đạp, bị CSGT xử phạt nghiêm khắc; Khởi tố thanh niên dùng búa cướp tiệm vàng; Giá vàng chững lại sau đợt chốt lời, triển vọng dài hạn vẫn tích cực.