Đổ 115 triệu USD vào một dự án bất động sản
(PLO)- Liên doanh ThuDuc - Daewon vừa ký kết góp 49% vốn cùng VMEP thành lập công ty liên doanh SYM - DWTD để đầu tư Dự án phức hợp tại quận Hà Đông, Hà Nội có tổng vốn dự kiến 115 triệu USD. 

Theo thông tin từ CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức - Thuduc House (mã TDH), CTCP Phát triển Nhà Daewon – Thuduc (DWTD), một thành viên của ThuDuc House , vừa chính thức ký kết hợp đồng thành lập công ty liên doanh với công ty TNHH Chế tạo Công nghiệp và Gia công chế biến hàng Xuất khẩu Việt Nam (VMEP) nhằm mục đích liên doanh góp vốn đầu tư dự án phức hợp tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Cụ thể, DWTD và VMEP sẽ thành lập liên doanh là Công ty TNHH Phát triển nhà SYM – DWTD với vốn điều lệ 23 triệu USD, trong đó DWTD góp 49% vốn để đầu tư dự án bất động sản tại phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Dự án được quy hoạch là một khu dân cư phức hợp gồm: Văn phòng - trung tâm thương mại cho thuê, khu chung cư cao tầng, nhà thấp tầng, nhà trẻ, siêu thị…Dự án khu phức hợp được xây dựng trên khu đất có diện tích 40.603,7 m2, với tổng vốn đầu tư dự kiến 115 triệu USD, thời gian phát triển dự án 5 năm.

DWTD là công ty liên doanh giữa Thuduc HouseTập đoàn Daewon Hàn Quốc, trong đó Thuduc House sở hữu 40% vốn. 

Thuduc House trong những năm gần đây được biết đến là chủ đầu tư rất thành công khi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc diện tích nhỏ - vừa nhưng được xây chất lượng, phù hợp với túi tiền của khách hàng có thu nhập trung bình – khá.

Đơn vị này còn là chủ đầu tư của Chợ đầu mối Thủ Đức, một trong những chợ đầu mối nông sản lớn nhất nhì TP và cả khu vực phía nam.   

Thùy Linh